Loading...

Nhan sắc thay đổi chóng mặt của mỹ nhân Hàn

Con đường trở thành biểu tượng nhan sắc của nhiều ngôi sao Hàn khá chông gai. Bởi những khác biệt quá lớn về đường nét gương mặt hiện tại so với những bức ảnh trong quá khứ. Khám phá những ngôi sao có sự lột xác kinh ngạc về nhan sắc nhé.

Lee Bo Yuong

Sao Hàn lột xác theo thời gian
Hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young ngày càng trẻ đẹp

Cuộc sống gia đình viên mãn cùng sự nghiệp thành công của cựu Hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Yuong khiến không ít người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, những bức ảnh quá khứ đã tố cáo nhan sặc thực của cô nàng. Dễ dàng nhận thấy, khi xưa Lee Bo Yuong sở hữu gương mặt to với những đường nét hơi thô. Mặc dù vướng phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không phủ nhận nhan sắc hoàn hảo hiện tại giúp cô luôn có tên trong top những mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc.

Kim Nam Joo

Sao Hàn lột xác theo thời gian
Kim Nam Joo mệt mỏi vì nghi án trùng tu nhan sắc trong quá khứ

Bước sang tuổi tứ tuần nhưng thần thái cũng như ngoại hình của Kim Nam Joo dường như không bị ảnh hưởng bởi thời gian. Sành điệu và gợi cảm là thế nhưng bản thân nữ diễn viên cũng vướng phải nghi án dao kéo để hoàn thiện nhan sắc. Bởi sự khác biệt quá lớn ở đôi mắt, chiếc mũi của người đẹp luôn gây ra nhiều nghi vấn. Không rõ Kim Nam Joo có phẫu thuật thẩm mỹ hay không nhưng vẻ đẹp hiện tại của cô nàng luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ.

Lee Dae Hee

Sao Hàn lột xác theo thời gian
Sực khác biệt về nhan sắc của Lee Dae Hee khiến không ít người choáng váng

Thêm một mỹ nhân khiến khán giả choáng váng vì những bức ảnh trong quá khứ đó chính là Lee Dae Hee. Nếu như trước đây gương mặt tròn, sống mũi thấp cũng như đôi mắt một mí là nhược điểm của cô nàng thì giờ đây đã được thay thế bằng nhan sắc cực kỳ hoàn hảo. Chưa bao giờ xác nhận việc phẫu thuật, tắm trắng, giảm béo để có nhan sắc như hiện tại Lee Dae Hee luôn tập trung phát triển sự nghiệp mặc kệ những xì xào sau lưng.

Lên đầu