Loading...

Mực xăm có phải là yếu tố quyết định kết quả phun thêu không?

Thưa chuyên gia! Cho em hỏi mực xăm có phải là yếu tố quyết định kết quả phun thêu không ạ? Em thấy nhiều nơi quảng cáo mực nhập Hàn rồi Mỹ…nên băn khoăn quá. Mong được tư vấn cụ thể. (Thanh Ngoan – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngoan!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc của bạn là mực xăm có phải là yếu tố quyết định kết quả phun thêu không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước đây để che lấp khuyết điểm cho hàng lông mày nhạt, thưa, đôi môi thâm, viền mí kém sắc chúng ta chỉ có cách duy nhất là trang điểm. Phương pháp này đòi hỏi thời gian áp dụng lâu mà hiệu quả không được lâu. Thay vì mất công sức trang điểm mỗi ngày bằng việc phun thêu thẩm mỹ bạn sẽ sở hữu dáng mày thanh tú, đôi môi tươi sắc, viền mí sắc nét chỉ sau 1 lần phun xăm duy nhất. Kĩ thuật phun xăm sẽ giúp đưa mực xăm vào trong lớp biểu bì để thay đổi sắc tố da vùng xăm mang lại mày, môi, mí đẹp tự nhiên, bền màu. Chính vì thế, từ khi ra đời phun xăm nhanh chóng được chị em yêu thích và lựa chọn nhiều.

img_0517-done
Tại Ý Lan sử dụng chất liệu mực xăm nhập khẩu có nguồn gốc từ thiên nhiên đảm bảo lành tính, cho kết quả đẹp tự nhiên

Một trong những yếu tố quyết định đến kết quả phun thêu thẩm mỹ đó chính là mực xăm. Bởi chỉ có mực xăm chuẩn, nguồn gốc rõ ràng mới đảm bảo lành tính, an toàn cho màu trung thực tự nhiên. Còn đối với những mực xăm không tốt khiến kết quả không đẹp, thậm chí nhòe màu còn xấu hơn khi chưa phun xăm. Chính bởi 2 yếu tố vô cùng quan trọng trên mà việc lựa chọn mực xăm chất lượng là điều cần thiết khi bạn thực hiện phun xăm thẩm mỹ.

Song nói như vậy không có nghĩa là yếu tố mực xăm quyết định hoàn toàn đến kết quả phun thêu của bạn. Mà chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như yếu tố tay nghề của chuyên gia và sự chăm sóc sau thực hiện của bạn. Do vậy, để sở hữu kết quả phun thêu đẹp như ý thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan địa chỉ phun thêu thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, chúng tôi tự tin giúp bạn phun thêu đẹp tự nhiên an toàn. Bạn có thể trực tiếp tới thăm khám hoặc gọi hotline để tư vấn chi tiết.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu