Loading...

Môi dày thâm thì phun có lâu hơn không?

Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Tôi muốn hỏi môi dày lại thâm thì phun có lâu không ạ? Tôi môi hơi dày nên muốn hỏi trước để đi thực hiện. (Phương Linh - Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Phương Linh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc của bạn là môi dày và thâm thì phun có lâu không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu đôi môi trái tim căng mọng tươi sắc. Song không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban tặng đôi môi đẹp như vậy. Nhiều người môi không được đẹp mà còn to thâm nhợt nhạt làm giảm vẻ đẹp thẩm mỹ của gương mặt. Và giải pháp hữu hiệu nhất là phun xăm môi để giúp đôi môi lúc nào cũng tươi màu đẹp tự nhiên.

phun-moi
Phun môi đẹp an toàn nhanh chóng tại Ý Lan

Thẩm mỹ viện Ý Lan hiện đang ứng dụng công nghệ phun môi Hàn Quốc. Sử dụng 100% mực xăm nhập khẩu nên an toàn phù hợp với cơ địa của khách hàng. Đặc biệt, kĩ thuật đi kim siêu nhẹ nhàng chỉ tác động lướt trên bề mặt da khoảng 0.002mm nên không gây đau, an toàn tuyệt đối. Trung bình thời gian phun môi khoảng 15-20 phút, tuy nhiên thời gian có thể kéo dài hơn nếu môi quá dày, màu sắc quá thâm nhé. Song bạn cũng không phải quá lo lắng vì thời gian thực hiện môi thâm dày cũng chỉ lâu hơn 5-10 phút mà thôi. Đó chính là khoảng thời gian chuyên gia dùng để xử lý môi thâm cho bạn tạo điều kiện sau khi phun môi sẽ lên màu đẹp như ý.

Đặc biệt, tại Ý Lan với đội ngũ chuyên gia phun thêu lành nghề trên 15 năm kinh nghiệm nên sẽ giúp bạn phun môi hiệu quả, an toàn và nhanh hơn. Cam kết sau thực hiện phun môi, môi bạn sẽ đẹp tự nhiên, viền môi đều cân đối không bị lem. Môi lên màu tự nhiên không giả tạo.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ phn môi này, bạn có thể gọi hotline hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Ý lan 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Chúc bạn sớm có được màu môi như ý!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan

 

Lên đầu