Loading...

Môi bị thâm phun môi có hết không?

Môi bị thâm phun môi có hết không ạ? Em muốn đi phun môi quá mà chỉ sợ không hết được thâm lại ra màu nhờ nhờ thì xấu lắm. (Thiên Kim – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Thiên Kim!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Ý Lan. Về câu hỏi của bạn là môi thâm phun môi có hết không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun môi là một trong những kĩ thuật tạo màu môi đẹp và đang được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này giúp khắc phục được nhược điểm môi nhợt nhạt, môi không đều màu hay môi thâm mà không lộ dấu vết thẩm mỹ. Do đó, bạn có thể yên tâm đi thực hiện mà không phải lo lắng về kết quả nhé.

Ưu điểm của phun môi bạn có thể thấy là: Sau phun môi tươi sắc đẹp ngay tức thì kết quả bền màu ổn định theo thời gian.

Đặc biệt nếu lựa chọn phun môi tại Thẩm mỹ viện Ý Lan bạn có thể yên tâm trong quá trình thực hiện chuyên gia sẽ xử lý tình trạng môi thâm cho bạn triệt để mới tiến hành phun môi. Quá trình phun môi được thực hiện theo quy trình chuẩn Y tế - dụng cụ phun xăm được dùng đều là thiết bị công nghệ thông minh với mũi kim siêu nhỏ chỉ di chuyển nhẹ trên làn môi với độ sâu 0.02mm nên không gây đau, không lộ dấu vết thẩm mỹ, sau phun môi đảm bảo không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

phun-moi
Ý Lan cam kết xử lý thâm triệt để - phun môi tươi sắc đẹp như ý

Bên cạnh đó, phun môi tại Ý Lan 100% được thực hiện bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm, có khiếu thẩm mỹ tinh tế giúp bạn phác họa được dáng môi đẹp, chọn màu mực phù hợp với làn da mái tóc, tính cách và phong cách của mỗi người. Cho nên, sau phun môi nhìn bạn sẽ vô cùng đẹp và quyến rũ.

Để biết thêm thông tin về phương pháp phun môi và xử lý thâm môi hiệu quả này bạn vui lòng gọi hotline hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Ý Lan thăm khám, tư vấn miễn phí. Chắc chắn các chuyên gia Ý Lan sẽ làm bạn hài lòng về kết quả sau thực hiện.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu