Loading...

“Minh bạch” trong cách tính chi phí phun xăm lông mày

Chi phí là yếu tố quan trọng quyết định có nên xăm lông mày hay không và đã được phân tích bởi các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trong lĩnh vực này.

chi phí phun xăm lông mày
Chi phí phun xăm lông mày phụ thuộc vào nhiều yếu tố

1. Vị trí địa lý

Phun xăm lông mày không chỉ là hình thức làm đẹp phổ biến ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Do vậy, vị trí của bạn ở đâu sẽ kéo theo tất cả các yếu tố còn lại được liệt kê. Dưới đây là danh sách 4 quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm và mức chi phí mà các chị em có thể tham khảo.

Quốc gia:

+ Hoa Kỳ (Từ $ 300-500 / Theo dõi $ 100 - $ 150)

+ Australia (Từ $ 400- $ 800 / Theo dõi $ 200- $ 250)

+ Canada - (Từ $ 400 - $ 700 / Theo dõi $ 200 - $ 250)

+ Vương quốc Anh - (Từ £ 359 - £ 760 / Theo dõi £ 100 - £ 200)

Đây chỉ là mức chi phí trung bình và sẽ dao động đặc biệt ở các vùng khác trên thế giới.

2. Màu mực

Phun xăm thẩm mỹ chỉ là hình thức làm đẹp bán vĩnh viễn và màu mực sẽ phai dần theo thời gian. Ngoài ra, các yếu tố như tính chất da, lứa tuổi, yếu tố bên ngoài…cũng tác động đến điều này. Sau 4 tuần đầu tiên là thời gian lông mày sẽ ổn định và lên màu đẹp nhất. Độ bền của màu mực kéo dài khoảng từ 2-3 năm và sau đó các chị em phải đi dặm lại mới cho hình dáng, màu sắc như mới. Do vậy mà phun xăm lông mày không phải là hình thức làm đẹp 1 lần duy nhất, phải trả phí 1 lần mà sẽ lặp lại nhưng với thời gian cách xa nhau.

chi phí phun xăm lông mày
Màu mực ảnh hưởng đến sự tươi trẻ, tự nhiên và độ bền của lông mày

3. Kinh nghiệm của chuyên viên

Yếu tố quan trọng thứ 2 sẽ xác định tổng chi phí phun xăm lông mày chính là kinh nghiệm của chuyên viên. Nếu ở Việt Nam sẽ có các bằng cấp, chứng chỉ để xác định điều này thì tại nước ngoài có chứng nhận ACTP hoặc CPCP. Giấy chứng nhận khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý, ví dụ như ở Mỹ, kỹ  thuật viên được chứng nhận bởi AAM (Học viện mỹ thuật Hoa Kỳ) hoặc SPCP (Hiệp hội chuyên gia mỹ thuật). Còn ở Anh là chứng nhận từ BABTAC (Hiệp hội thẩm mỹ và liệu pháp thẩm mỹ Anh) hoặc CIBTAC (Hiệp hội thẩm mỹ và làm đẹp Quốc tế).

Ngoài ra, để “kiểm chứng” thêm về chất lượng tay nghề của chuyên viên, bạn có thể tham khảo bằng nhiều nguồn khác nhau như các bức ảnh chụp trước sau chẳng hạn. Một chuyên viên có kinh nghiệm trình độ chắc chắn sẽ sở hữu tài liệu tham khảo tốt cho khách hàng, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Phun xăm hỏng làm chị em mất nhiều thời gian để đi xóa và phun lại nên trước đó hãy chắc chắn tìm được địa chỉ làm đẹp tốt nhất. Hãy nhớ rằng khuôn mặt của bạn cực kỳ mong manh và quý giá.

chi phí phun xăm lông mày
Kinh nghiệm của chuyên viên quyết định đến vẻ đẹp của đôi lông mày

4. Chất lượng của cơ sở phun xăm

Cũng giống như kinh nghiệm của chuyên gia, bạn nên chú ý đến chất lượng cũng như tầm cỡ mà cơ sở bạn chọn. Hãy chắc chắn rằng tìm đến cơ sở đã có thâm niên lâu năm. Một thương hiệu mạnh không chỉ giúp bạn sở hữu hàng lông mày đẹp hoàn hảo nhất mà còn đảm bảo an toàn cho cơ thể. Có thể chi phí sẽ cao hơn một chút so với địa chỉ mới thành lập nhưng chắc chắn nó sẽ có giá trị hơn.

Một cách khác để lựa chọn cơ sở làm đẹp chính là tham gia vào các nhóm, các diễn đàn, xem đánh giá của các thành viên. Đây chính là tài liệu tham khảo quan trọng để tìm một nơi phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

chi phí phun xăm lông mày
Bạn nên chọn địa chỉ phun xăm lông mày lâu năm, uy tín, chất lượng cao

5. Phương pháp và kỹ thuật ứng dụng.

Hiện nay có nhiều phương pháp phun xăm lông mày phổ biến như:

Mỗi phương pháp sẽ đòi hỏi các kỹ năng khác nhau và điều này phụ thuộc chính vào kinh nghiệm của chuyên viên. Chi phí cũng có sự khác nhau nên bạn cần tham khảo thêm một số thông tin liên quan khác.

 

Lên đầu