Loading...

Mẹo trị mụn siêu tốc

Bạn có cuộc hẹn quan trọng nhưng vết mụn bất ngờ xuất hiện làm bạn thực sự bối rối. Lúc này một số mẹo trị mụn siêu tốc sẽ là bí kíp hoàn hảo cho làn da của bạn. Khám phá và áp dụng cách trị mụn hiệu quả.

Mẹo trị mụn siêu tốc
Xóa sạch mụn lấy lại làn da đẹp mịn màng

Mặt nạ trà xanh

Lá trà xanh có tác dụng chống oxy hóa từ đó làm giảm sưng và kháng viêm hiệu quả. Chính vì vậy, đây cũng là một trong những mẹo trị mụn siêu tốc hiệu quả được nhiều chị em áp dụng. Dùng phương pháp này, không chỉ khống chế mụn phát triển đồng thời tái tạo da tươi trẻ.

Mẹo trị mụn siêu tốc
Học ngay mẹo trị mụn cực hay từ lá trà xanh

Cách thực hiện: rửa sạch 30 gr lá trà xanh sau đó nghiền mịn với nước. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng da bị mụn khoảng 10’. Sau đó, rửa lại với nước ấm. Ngày hôm sau, bạn sẽ cảm nhận được vết mụn giảm đi đáng kể. Chăm chỉ áp dụng phương pháp này, làn da cũng được cải thiện đáng kể.

Nghệ tươi

Nổi tiếng với những công dụng làm đẹp với làn da, nghệ tươi còn có tác dụng điều trị mụn hiệu quả. Mẹo trị mụn siêu tốc này khá dễ áp dụng nên được nhiều chị em yêu thích. Trong thành phần của nghệ tươi có chứa các vitamin và khoáng chất dễ dàng kháng viên, ngăn ngừa mụn hiệu quả.

Mẹo trị mụn siêu tốc
Nghệ tươi trị mụn dễ dàng trong thời gian ngắn

Cách thực hiện: giã nát 20 gr nghệ tươi sau đó ủ lên vùng da bị mụn. Sau khi lớp nghệ khô thì rửa lại với nước lạnh. Lưu ý, phương pháp này thích hợp với những vết mụn mới xuất hiện. Ngay sau khi thực hiện, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ ràng từ phương pháp này.

Lưu ý khi áp dụng

Tuy nhiên, khi áp dụng những mẹo trị mụn siêu tốc từ thiên nhiên, bạn cần lưu ý về tình trạng mụn. Đối với những vết mụn bọc mụn mủ không nên áp dụng những phương pháp này. Chính vì vậy, để điều trị mụn an toàn, bạn cần áp dụng những công nghệ điều trị hiệu quả.

Công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon đã được FDA chứng nhận và kiểm định về hiệu quả. Với công nghệ điều trị mụn giúp loại bỏ mụn hiệu quả đồng thời tái tạo sắc tố da trở nên trẻ trung và sáng mịn. Ngoài ra, ánh sáng Cacbon sẽ ngăn chặn sự hình thành sự trở lại của mụn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu