Loading...

Mẹo trị mụn lưng

Những nốt mụn vốn là kẻ thù đáng ghét của phái đẹp. Không dừng lại ở đó, những vết mụn trên lưng còn gây khó khăn cho quá trình chăm sóc. Nếu muốn nhanh chóng thổi bay những vết mụn, hãy bỏ túi những mẹo trị mụn lưng cực hay ho sau đây nhé.

Mẹo trị mụn lưng
Chữa mụn hiệu quả lấy lại làn da sáng mịn hồng hào

Bã cà phê

Một ly cà phê buổi sáng không chỉ giúp bạn khởi động một ngày làm việc hiệu quả. Tận dụng bã cà phê còn là mẹo trị mụn lưng cực hay ho nữa đấy. Bởi trong bã cà phê hàm chứa khoáng chất hỗ trợ kháng viêm và trị mụn hiệu quả. Ngoài ra, bã cà phê còn giúp tẩy tế bào chết trên da nữa đấy.

Mẹo trị mụn lưng
Sử dụng bã cà phê để loại bỏ mụn

Cách thực hiện: trong lúc tắm, bạn có thể dụng bã cà phê xoa lên vùng mụn. Ngay sau khi tắm, bạn sẽ cảm nhận được làn da láng mượt và mụn cũng giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp để xử lý mụn cám, mụn đầu đen. Tuyệt đối không áp dụng trường hợp mụn bọc và mụn mủ nhé.

Mặt nạ hoa hồng

Chắc hẳn nước hoa hồng là một trong những đồ mỹ phẩm không thể thiếu của các cô gái. Ngoài tác dụng dưỡng ẩm da, nước hoa hồng còn giúp giảm mụn hiệu quả nữa đấy. Tuy nhiên, thay vì sử dụng nước hoa hồng được bán sẵn, bạn hoàn toàn có thể tự làm nước hoa hồng.

Mẹo trị mụn lưng
Mặt nạ hoa hồng thích hợp với việc điều trị mụn

Cách mẹo trị mụn lưng này thích hợp với mọi loại da nên rất dễ sử dụng. Chỉ cần hấp cách thủy cánh hoa hồng trong khoảng 15’ là bạn đã có ngay dung dịch nước hoa hồng rồi đấy. Hỗn hợp này vừa có tác dụng trị mụn vừa dưỡng da rất hiệu quả.

Lưu ý khi áp dụng

Khi điều trị mụn ở lưng, các bạn gái thường gặp khó khăn vì vùng da này khó quan sát cũng như chăm sóc. Ngoài ra, mỗi người có đều gặp phải tình trạng mụn lưng khác nhau nên khó có thể áp dụng mẹo trị mụn lưng.

Chính vì vậy, để mang lại hiệu quả điều trị như mong muốn, bạn cần xác định tình trạng mụn để áp dụng phương pháp phù hợp. Ngoài ra, nên tham khảo ý kiến của chuyên gia Da liễu trước khi áp dụng để tránh tình trạng dị ứng da.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu