Loading...

Mẹo trị mụn không để lại sẹo

Những vết mụn tấn công da luôn khiến bạn gái phải đau đầu. Thế nhưng những vết sẹo do mụn để lại thì càng thêm nghiêm trọng. Mách bạn mẹo trị mụn không để lại sẹo siêu hay từ thiên nhiên sẽ nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn.

Mẹo trị mụn không để lại sẹo
Làn da sáng mịn sau khi điều trị mụn thành công

Trị mụn với dầu dừa

Là một trong những sản phẩm làm đẹp gây bão trong năm 2014, dầu dừa được chị em rất ưa chuộng. Những công dụng như: chăm sóc tóc hay dưỡng da của dầu dừa đã trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên, bạn có biết rằng dầu dừa còn là mẹo trị mụn không để lại sẹo cực hiệu quả không?

Mẹo trị mụn không để lại sẹo
Dầu dừa thích hợp điều trị mụn cám

Phương pháp này đặc biệt thích hợp với việc điều trị mụn cám bởi hiệu quả cao. Chỉ cần chăm chỉ thoa một lớp mỏng dầu dừa lên da trước khi đi ngủ trong khoảng 2 tuần làn da sẽ được cải thiện đáng kể.

Vỏ cam tươi

Những trái cam mọng nước không chỉ cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vỏ cam còn là cách mẹo trị mụn không để lại sẹo cực hay ho nữa đấy. Đây là phương pháp trị mụn đầu đen từ.

Mẹo trị mụn không để lại sẹo
Trị mụn đầu đen dễ dàng nhờ vỏ cam tươi

Cách thực hiện vô cùng đơn giản: vỏ cam lọc bỏ phần cùi, sau đó nghiền mịn với một chút nước. Nhẹ nhàng dùng hỗn hợp này để massage vùng da bị mụn trong khoảng 10’. Phương pháp này nhanh chóng làm sạch mụn đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông giúp tình trạng da được cải thiện đáng kể.

Lưu ý khi áp dụng

Việc áp dụng những mẹo trị mụn không để lại sẹo có nguồn gốc từ thiên nhiên luôn được chị em yêu thích. Tuy nhiên, tùy tình trạng mụn để áp dụng nguyên liệu điều trị cho phù hợp với làn da để tránh làm tổn thương da nghiêm trọng.

Chình vì vậy, nếu tình trạng mụn của bạn nghiêm trọng cần áp dụng những phương pháp đã được kiểm định về chất lượng. Bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia Da liễu về các công nghệ điều trị mụn chất lượng cao. Hiện nay, công nghệ trị mụn ánh sáng là một trong những phương pháp chữa trị mụn được FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng điều trị.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu