Loading...

Mẹo siêu hay thổi bay nám da cực dễ

Với tình trạng lão hóa ngày càng trẻ hóa, không chỉ người trung niên gặp phải tình trạng nám da mà ngay cả những người trẻ tuổi cũng phải đối phó với nám. Bỏ túi ngay những mẹo nhỏ trị nám siêu dễ dàng sau đây để hồi sinh làn da nhé.

Sữa chua và bột quế

Mẹo trị nám da
Sữa chua và bột quế là cách trị nám da thú vị được chị em yêu thích

Cách trị nám da bằng sữa chua và bột quế là công thức điều trị nám có nguồn gốc từ xa xưa. Hiệu quả từ phương pháp này giúp nó lan truyền rộng rãi đến những quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Sữa chua có tác dụng tái tạo da khỏe mạnh trong khi đó bột quế làm mờ sắc tố gây ra nám hiệu quả. Chỉ cần nhẹ nhàng massage vùng da bị nám với hỗn hợp này 2 lần/ tuần sẽ mang lại tác dụng cao.

Nước ép cà rốt

Mẹo trị nám da
Bạn cũng có thể sử dụng nước ép cà rốt để loại bỏ nám

Nám da được hình thành bởi những vùng sắc tố bất thường trên da. Trong khi đó, cà rốt giàu vitamin và khoáng chất có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho da. Bởi vậy, tránh được tình trạng hình thành nám hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể lnh hoạt sử dụng nước ép cà rốt để đắp mặt hoặc uống hàng ngày đều mang lại kết quả cao.

Trị nám bằng sóng ánh sáng

Mẹo trị nám da
Sóng ánh sáng phân hủy liên kết nám da dễ dàng

Ngày nay, phương pháp điều trị nám bằng sóng ánh sáng đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Cơ chế sử dụng sóng ánh sáng bẻ gẫy liên kết nám từ đó giải quyết hiệu quả những vết nám trên bề mặt da. Cách trị nám này được đánh giá cao bởi hiệu quả cũng như độ an toàn. Chỉ với một liệu trình duy nhất, toàn bộ tình trạng nám da sẽ được giải quyết hiệu quả nên được khách hàng đánh giá cao.

Lên đầu