Loading...

Mắt cận thị phun mí có ảnh hưởng gì không?

Chào chuyên gia Ý Lan! Cho em hỏi mắt em cận thị thì phun mí mắt có ảnh hưởng gì tới thị lực không ạ? Em ít trang điểm nhưng khi có sự kiện thì cũng muốn tút tát tí cho nó được tươi. Bình thường mắt mọi người không cận thì không kẻ viền mí không trang điểm thì mắt vẫn xinh không dại. Nhưng mắt em đã cận thị nhìn lờ đờ thì chớ lại còn một mí nữa. Nhìn rõ chán, đợt này em muốn đi phun mí để cải thiện. Nhưng vẫn còn băn khoăn không biết là phun mí mắt có ảnh hưởng gì không? (Hoài An - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoài An!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi thắc mắc của bạn là mắt cận phun mí có ảnh hưởng gì tới thị lực không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Viền mí là nơi tập trung nhiều đầu dây thần kinh quan trọng lại gần niêm mạc mắt cho nên nhiều chị em lo lắng phun viền mí ảnh hưởng tới thị lực. Đặc biệt là những người mắt cận - mắt họ đã kém sẵn nên càng băn khoăn suy nghĩ nhiều hơn.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng hiện nay với công nghệ phun mí mắt Hàn Quốc hiện đại, đầu kim phun thêu chỉ tiếp xúc tới lớp thượng bì, không tác động sâu vào lớp hạ bì dưới da, không ảnh hưởng tới các đầu dây thần kinh cũng như thị lực, bởi vậy chị em có thể yên tâm không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của đôi mắt nhé.

phun-mi-mat
Phun mí uy tín an toàn tại Ý Lan

Song bạn cần nhớ rằng để đạt được nhiệu quả như vậy thì bạn cần phải lựa chọn đúng địa chỉ phun thêu thẩm mỹ uy tín, có chuyên gia lành nghề, giàu kinh nghiệm thực hiện. Bên cạnh đó để viền mí sắc nét đẹp tự nhiên bạn cần phải phối hợp chăm sóc sau phun cẩn thận.

  • Không để nước dính lên vùng mí ngay sau khi phun
  • Không dùng tay sờ lên mí, không tự ý cậy lớp vảy mà phải để chúng tự bong để tránh nguy cơ sẹo xấu
  • Không tác động mạnh vào vùng mí ngay sau khi phun từ 2-3 ngày đầu tiên
  • Kiêng một số thực phẩm như rau muống, thịt bò, thịt gà, xôi để tránh ngứa, mưng mủ…
  • Nếu mắt quá đau và sưng hãy uống thuốc giảm đau, chống sưng phù nề bác sĩ đã kê hoặc điện trực tiếp tới Ý Lan để tư vấn cụ thể.
Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm từng tu nghiệp tại Singapore sẽ giúp bạn phun mí an toàn không ảnh hưởng tới thị lực. Bạn hãy yên tâm đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ phun mí mắt này nhé!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu