Loading...

Mách chị em tìm địa chỉ phun môi chuẩn màu, chất lượng, không hỏng

Dù là hình thức làm đẹp không phẫu thuật nhưng khi phun môi bạn cũng cần biết lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh “tiền mất tật mang”. Một vài gợi ý dưới đây sẽ cho bạn biết phun môi ở đâu đẹp, lên màu chuẩn, an toàn và chất lượng nhất.

Phun môi đem lại sự tươi trẻ và quyến rũ

Bước 1: Tham khảo thông tin trên page facebook

Với sự phát triển bùng nổ của facebook hiện nay thì sẽ không khó khăn gì để bạn tìm ra một vài page của các địa chỉ làm đẹp hiện nay.

Bạn có thể bắt đầu bằng việc xem những bức ảnh phun môi của khách hàng. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc cơ sở đó phun môi có đẹp, đa dạng về màu sắc hay không.

Tiếp theo bạn xem số lượt like của các bài viết và đương nhiên không thể bỏ qua bình luận (comment) cũng như đánh giá tiêu chuẩn từ 1 đến 5 sao của khách hàng. Là địa chỉ uy tín thì chắc chắn ảnh khách hàng phun môi sẽ nhiều hơn cùng với lời bình luận tốt.

Bạn có thể tham khảo thông tin trên fanpage

Bước 2: Tham khảo thông tin trên website

Địa chỉ làm đẹp nào cũng đều có những website của riêng mình. Đây là nơi cập nhật những thông tin dịch vụ chi tiết và cụ thể nhất. Bạn chắc chắn phải vào những website chính như thế này để tìm hiểu rõ hơn về phun môi thẩm mỹ và cần tìm được câu trả lời cho câu hỏi sau:

- Công nghệ phun môi là gì?

- Màu mực có nguồn gốc từ đâu?

- Người thực hiện phun thêu là ai? Có kinh nghiệm không?

- Thời gian làm trong bao lâu? Độ bền sau khi phun môi là khi nào?...

Chỉ khi nắm rõ được thông tin này, bạn mới cảm thấy yên tâm hơn về địa chỉ mà sắp tới bạn lựa chọn.

Bước 3: Tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, trên diễn đàn

Theo khảo sát thì có đến 80% bạn sẽ tin vào lời giới thiệu của bạn bè, người thân và 20% còn lại là tự tìm kiếm thông tin. Những người đã từng phun môi ở địa chỉ đó xấu hay đẹp bạn có thể nhận ra ngay. Do vậy nếu đang băn khoăn không biết chọn cơ sở nào, hãy tham khảo ngay ý kiến của bạn bè, người thân nhé.

Ngoài ra diễn đàn cũng là nơi bạn có thể trông cậy nếu chưa tìm được địa chủ uy tín. Tuy nhiên nguồn tin này không thực chính xác vì mỗi người sẽ có quan điểm riêng. Phun môi lên màu đẹp hay không cũng còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thế nên dù làm ở cùng một địa chỉ nhưng người này tốt, người này xấu, người này khen, người kia chê là điều bình thường.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0667.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu