Loading...

Lột xác thành mỹ nhân sau khi giảm béo thành công

Thừa cân không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng mà đôi khi còn làm vỡ nét trên gương mặt. Ngắm nhìn hình ảnh của các sao Hàn Quốc dưới đây, bạn sẽ nhận ra sức mạnh thần kỳ của việc giảm cân.

Song Hye Kyo

Sao Hàn giảm cân
Kiều nữ mặt mộc Song Hye Kyo từng có thời kỳ béo tròn

Mỹ nhân mặt mộc xinh đẹp Song Hye Kyo đã bước sang tuổi 32 nhưng nhan sắc cũng như ngoại hình của cô dường như trẻ trung hơn rất nhiều. Tuy vậy, trong quá khứ cô nàng từng có thời kỳ béo ú với bắp tay to và bờ vai thô. Suốt một năm trời, cô nàng chỉ ăn salad và trứng đồng thời chăm chỉ tập thể dục kết quả đã giúp cô loại bỏ được hơn 10kg. Hiện nay, để duy trì than hình mảnh mai, kiều nữ vẫn chăm chỉ tập gym mỗi ngày 1h đồng hồ.

Kang Min Kyung ( Davichi)

Sao Hàn giảm cân
Kang Min Kyung thon gọn hơn sau khi giảm cân thành công

Sở hữu giọng hát thiên thần nhưng thành viên Kang Min Kyung của nhóm nhạc Davichi từng có thời kỳ khổ sở về cân nặng. Vóc dáng tròn trịa khiến cô nàng kém nổi bật mỗi khi xuất hiện. Không có nhiều thời gian để giảm béo, Kang Min Kyung đã áp dụng cách giảm béo bằng công nghệ cao. Chính vì vậy, chỉ sau một tháng cô nàng đã sở hữu thân hình thon gọn như mong muốn.

Park Shin Hye

Sao Hàn giảm cân
Park Shin Hye chắc hẳn không muốn nhìn thấy những hình ảnh này của mình

Trước khi trở thành ngôi sao được yêu mến tại Hàn Quốc thì Park Shin Hye là một cô gái có gương mặt bầu bĩnh và thân hình mập mạp. Biết được nhược điểm này, cô nàng đã điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cũng như tập luyện. Đến nay, Park Shin Hye vẫn sở hữu gương mặt tròn nhưng cân nặng của cô nàng đã giảm đi đáng kể.

Lên đầu