Loading...

Lợi ích không ngờ từ việc giảm béo

Giảm béo để duy trì vóc dáng là mục tiêu hàng đầu của các chị em phụ nữ. Thế nhưng, ngoài tác dụng mang lại vóc dáng thon gọn, giảm béo còn mang lại nhiều lợi ích mà chúng ta không ngờ tới.

Bảo vệ xương khớp

Lợi ích từ giảm béo
Giảm béo thành công giúp bảo vệ xương khớp hiệu quả

Các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra rằng, béo phì  là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt, tình trạng thừa cân là nguyên nhân trực tiếp gây ra các vấn đề về xương khớp. Theo kết quả nghiên cứu của ĐH California ( Hoa Kỳ) cho thấy, tỷ lệ người béo phì mắc bệnh về xương khớp cao gấp 6 lần người có thể trạng bình thường. Chính vì vậy, loại bõ mỡ thừa ra khỏi cơ thể sẽ giúp bạn bảo vệ xương khớp tốt hơn.

Ngủ ngon hơn

Lợi ích từ giảm béo
Chất lượng giấc ngủ được tăng cường sau khi giảm cân thành công

Rất nhiều người thừa cân gặp vấn đề về giấc ngủ không ngon. Bởi mỡ thừa ảnh hưởng trực tiếp đến nhịp thở. Nó có thể gây ra rối loạn nhịp thở, nhịp thở không đều từ đó khiến bạn ngủ không sâu và không ngon giấc. Để tận hưởng giấc ngủ ngon, bạn nên bắt tay vào công cuộc giảm béo ngay hôm nay.

Cải thiện chức năng nam giới

Lợi ích từ giảm béo
Đừng để mỡ thừa ảnh hưởng đến phong độ đàn ông của bạn

Vòng bụng bia không chỉ khiến quý ông ngại “yêu” mà nó còn ảnh hưởng không nhỏ đến ham muốn. Bởi tình trạng mỡ thừa là một trong những nguyên nhân làm giảm lượng hormone testosterone ở nam giới. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, nam giới thừa cân có mức testosterone thấp hơn 60% so với người bình thường. Từ đó khiến họ giảm ham muốn cũng như chất lượng cuộc ân ái.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633

Lên đầu