Loading...

Làm trắng da từ quả mướp

Những phương pháp làm trắng da từ dân gian luôn được các chị em yêu thích bởi dễ dàng thực hiện. Làm trắng da từ quả mướp là một trong những cách làm trắng da được các chị em yêu thích bởi hiệu quả cao và cách làm đẹp thú vị. Cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé.

Làm trắng da từ quả mướp
Công thức làm trắng da từ trái mướp được nhiều chị em yêu thích

Phương pháp tắm trắng từ thiên nhiên

Làm đẹp bằng các phương pháp có nguồn gốc từ thiên nhiên luôn được các chị em đánh giá cao bởi sự thân thiện. Cách làm trắng da từ quả mướp với ưu điểm dễ thực hiện và an toàn với làn da nên được chị em áp dụng rộng rãi.

Làm trắng da từ quả mướp
Công thức làm trắng da từ mướp được phổ biến rộng rãi

Thành phần của trái mướp hàm chứa nhiều xeluzola và betacaroen, chất này có tác dụng làm sáng sắc tố da nhanh chóng. Ngoài ra, nhựa mướp còn cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da.

Cách làm trắng với mướp

Trên thực tế, cách làm trắng da từ quả mướp khá dễ thực hiện. Cách thực hiện: 100 gr mướp rửa sạch, bỏ ruột, sau đó nghiên mịn. Dùng hỗn hợp này ủ lên da trong khoảng 10’. Sau đó rửa lại mặt với nước lạnh. Kiên nhẫn thực hiện 2 lần/ tuần để thu được hiệu quả cao.

Làm trắng da từ quả mướp
Làm sáng da với hỗn hợp từ quả mướp

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng hỗn hợp mướp xay để tẩy tế bào chết cũng rất hiệu quả. Trong khi tắm, nhẹ nhàng dùng bã mướp massage da vừa làm sáng da đồng thời kích thích lưu thông tuần hoàn máu. Tẩy tế bào chết bằng mướp xay giúp làm sáng da và tăng độ đàn hồi cho làn da.

Lưu ý khi áp dụng

Cách làm trắng da từ quả mướp khá thú vị với giá cả hợp lý nên được nhiều chị em yêu thích. Tuy nhiên, vì đây là công thức làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên nên thời gian mang lại hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Chính vì vậy, nếu muốn nhanh chóng có được làn da sáng mịn thì bạn nên tìm kiếm những phương pháp nhanh hơn. Công nghệ làm trắng da Whitening Jolene là một trong những cách làm trắng da được chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Công nghệ với thời gian làm trắng nhanh chóng đồng thời duy trì hiệu quả dài lâu.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu