Loading...

Làm trắng da từ quả bơ

Xu hướng làm đẹp với các mỹ phẩm organic trong những năm gần đây đã thu hút các chị em quay lại với những mỹ phẩm từ thiên nhiên. Ngoài việc sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại trái cây để hỗ trợ quá trình làm đẹp. Cách làm trắng da từ quả bơ là một trong những phương pháp được các chị em ưa chuộng.

Tác dụng làm trắng từ trái bơ

Ở Việt Nam, trái bơ luôn là nhóm thực phẩm được đánh giá cao về giá trị kinh tế cũng như lợi ích đối với sức khỏe. Ngoài việc sử dụng bơ làm sinh tố, bạn hoàn toàn có thể làm đẹp với loại trái cây này.

Làm trắng da từ quả bơ
Làm sáng da với trái bơ như thế nào để hiệu quả cao

Trái bơ có thành phần giàu vitamin A, E và B1. Các vitamin này không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn mang lại tac dụng làm sáng da nữa đấy. Bởi các hợp chất này thấm sâu vào da từ đó kích thích sắc tố da trở nên sáng mịn. Đây là cách làm trắng da từ quả bơ được chị em Việt Nam đặc biệt yêu thích.

Cách làm trắng da từ trái bơ

Thêm một yếu tố giúp cách làm trắng da từ quả bơ được nhiều chị em yêu thích đó chính là việc dễ thực hiện. Chỉ cần đánh đều 30 gr bơ chín thành hỗn hợp mịn sau đó thoa lên da và ủ trong khoảng 15’. Thực hiện 2 lần/ tuần để mang lại hiệu quả cao.

Làm trắng da từ quả bơ
Mặt nạ trái bơ làm sáng da một cách tự nhiên

Cách làm trắng da có nguồn gốc từ thiên nhiên này còn có nhiều tác dụng khác như: kiềm dầu, ngăn ngừa lão hóa da… Để bơ sáp thấm sâu hơn vào da, bạn có thể nhẹ nhàng massage da mặt trong quá trình ủ.

Hiệu quả làm trắng từ trái bơ

Với những bạn có làn da nhạy cảm với các thành phần hóa học từ mỹ phẩm thì cách làm trắng da từ quả bơ rất thích hợp. Tuy nhiên, để tránh dị ứng da không đáng có, bạn nên thử một chút ra tay để thử phản ứng của da.

Làm trắng da từ quả bơ
Dễ dàng có được làn da sáng mịn từ trái bơ

Đây là cách làm trắng da hoàn toàn từ thiên nhiên nên cần thời gian để thẩm thấu vào da. Chính vì vậy, khi áp dụng phương pháp này, bạn cần kiên nhẫn nhé.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu