Loading...

Làm trắng da rám nắng

Bước vào mùa hè, nhu cầu đi biển nghỉ mát của các chị em ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, dưới tác động của thời tiết, làn da của bạn rất dễ bị thâm sạm, rám nắng. Đừng quá lo lắng, một số cách làm trắng da rám nắng dưới đây sẽ giúp các chị em giải quyết nhanh chóng vấn đề này!

Làm trắng da rám nắng
Làm trắng da rám nắng khiến chị em trở nên thiếu sức sống

Thoa kem dưỡng trắng da

Một trong những cách làm trắng da rám nắng đơn giản, được nhiều chị em sử dụng hiện nay đó chính là thoa kem dưỡng trắng da. Trên thực tế, có nhiều loại kem được sản xuất tích hợp nhiều công dụng như vừa có tác dụng chống nắng, vừa giúp làm sáng da…Tuy nhiên, thành phần chất tẩy trắng quá lớn có trong những loại kem này có thể làm thay đổi cấu trúc da của bạn. Do vậy, các chị em cần là những người tiêu dùng thông thái, lựa chọn những sản phẩm chăm sóc da phù hợp, để tránh những ảnh hưởng xấu tới làn da.

Làm trắng da rám nắng
Thoa kem dưỡng làm trắng da

Cách thực hiện: Vệ sinh da sạch sẽ, thoa đều lớp kem dưỡng trắng da, lên toàn thân, tiến hành massage da nhẹ nhàng khoảng 20 phút. Bạn nên kết hợp với các biện pháp bảo vệ da khác để đạt hiệu quả làm trắng tốt nhất như mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang….

Làm trắng da bằng công nghệ tắm trắng

Có thể nói, thoa kem trắng da là phương pháp khá đơn giản nên được các chị em yêu thích. Mặc dù vậy, kem dưỡng trắng da chỉ có khả năng làm sáng da mà không đem lại kết quả như mong muốn. Chính vì thế, các chị em cần tham khảo và áp dụng ngay công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene. Đây là công nghệ tắm trắng hiện đại, mang đến hiệu quả tắm trắng vượt trội nhất.

Làm trắng da rám nắng
Làm trắng da bằng công nghệ tắm trắng

Công nghệ tắm trắng Whitening Jolene cho phép làm trắng da rám nắng hoàn hảo, chỉ với một liệu trình tắm trắng duy nhất. Không những vậy, công nghệ này sử dụng mỹ phẩm cao cấp nên an toàn, không gây tổn thương, kích ứng cho da. Đến nay, công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và độ an toàn. Tại Việt Nam, công nghệ tắm trắng Whitening Jolene được thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng độc quyền và mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu