Loading...

Làm trắng da nhạy cảm

Đặc điểm của làn da nhạy cảm đó là dễ bị kích ứng nếu chăm sóc không đúng cách. Chính vì vậy, để làm trắng da nhạy cảm hiệu quả, bạn cần sử dụng những nguyên liệu an toàn và phù hợp với làn da. Mách bạn cách làm trắng da từ các nguyên liệu từ thiên nhiên giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp.

Làm trắng da nhạy cảm
Làn da nhạy cảm khé kén chọn các phương pháp làm đẹp

Trái đu đủ

Giàu vitamin A, trái đu đủ được đánh giá là một trong những thực phẩm hữu ích dành cho đôi mắt. Tuy nhiên, trái đu đủ còn là nguyên liệu làm trắng da nhạy cảm an toàn và hiệu quả nữa đấy. Chính vì vậy, khi áp dụng phương pháp làm trắng này, sắc tố da được cải thiện đáng kể mà không bị mẩn đỏ.

Làm trắng da nhạy cảm
Học cách làm trắng da từ trái đu đủ

Để thực hiện phương pháp này, bạn cần chuẩn bị 200 gr đu đủ chín. Rửa sạch, bỏ vỏ sau đó nghiền lấy nước. Dùng hỗn hợp này thoa lên da, sau 15’ khi da đã thẩm thấu dưỡng chất thì rửa lại với nước ấm.

Chuối chín và sữa tươi

Ngoài ra, công thức làm trắng da nhạy cảm từ chuối chín và sữa tươi cũng là công thức an toàn và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Chuối rất lành tính nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không gây ra kích ứng da.

Làm trắng da nhạy cảm
Chuối chín và sữa tươi có tác dụng làm sáng da dễ dàng

Bên cạnh đó, sữa tươi có tác dụng cung cấp độ ẩm và hỗ trợ làm sáng da nhanh chóng. Cách thực hiên: đánh đều 100 gr chuối chín với 50 ml sữa tươi nguyên chất. Thoa một lớp mỏng hỗn hợp này lên da và nhẹ nhàng massage da trong 10’. Thực hiện đều đặn 2 lần/ tuần để mang lại hiệu quả cao.

Lưu ý khi áp dụng

Vì tính chất làn da nhạy cảm, nên trước khi áp dụng bạn nên thử trước trên một vùng da nhỏ. Cách làm trắng da nhạy cảm với các nguyên liệu từ thiên nhiên có tác dụng chậm nên đòi hỏi người sử dụng cần có sự kiên nhẫn nhất định.

Ngoài ra, để nhanh chóng có được làn da sáng mịn như mong muốn. Bạn nên sử dụng công nghệ tắm trắng tiên tiến, với những tác động sâu và đồng đều. Công nghệ thông minh sẽ nhanh chóng mang lại làn da sáng mịn trong thời gian ngắn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu