Loading...

Làm trắng da lưng

Tấm lưng ong, trắng hồng, nuột nà giúp phái đẹp tự tin diện những bộ trang phục sexy, quyến rũ. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ, các chị em hoàn toàn có thể hiện thực hóa ước muốn của mình bằng việc trải nghiệm các công nghệ tắm trắng hiện đại. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu cho phái đẹp phương pháp làm trắng da lưng bằng công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene.

Làm trắng da lưng
Tấm lưng ong nuột nà khiến chị em trở nên quyến rũ hơn

Kết quả làm trắng da hoàn hảo

Công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene là kết quả nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới trong suốt một thời gian dài. Chính vì vậy, không quá bất ngờ khi công nghệ này mang lại những kết quả làm trắng da vượt trội, chưa từng có, đặc biệt làm làm trắng da lưng.

Làm trắng da lưng
Công nghệ tắm trắng Whitening Jolene có tác dụng làm trắng da hoàn hảo

Chỉ với ba liệu trình nhanh chóng: xông hơi tinh dầu, massage sữa non và sử dụng mỹ phẩm cao cấp của công nghệ tắm trắng Whitening Jolene, các chị em sẽ được sở hữu ngay làn da tươi sáng, mịn màng. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp ứng dụng thành công công nghệ tắm trắng Whitening Jolene, đem đến sự hài lòng cho đông đảo khách hàng.

Tuyệt đối an toàn cho da

Một trong những nhược điểm của các phương pháp tắm trắng thông thường trước đây đó chính là có thể gây tổn thương, làm thay đổi cấu trúc da. Chính vì vậy, khi nghiên cứu để cho ra đời công nghệ Whitening Jolene các chuyên gia đã rất chú ý tới vấn đề này. Whitening Jolene sử dụng mỹ phẩm cao cấp của Pháp nên an toàn cho da, không gây đau rát, khó chịu. Chính vì vậy, công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene không phải là phương pháp lột da.

Làm trắng da lưng
Tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng da

Đến nay, công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và độ an toàn. Vì vậy, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm.

Một số lưu ý khi thực hiện

Để đạt hiệu quả làm trắng da lưng hoàn hảo nhất, khi trải nghiệm công nghệ tắm trắng Whitening Jolen, các chị em cần lưu ý một số điểm dưới đây:

  • Tuyệt đối tuân thủ sự hướng dẫn của các chuyên gia trong quá trình thực hiện.
  • Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bảo vệ da dưới tác động của môi trường
  • Kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để duy trì hiệu quả tắm trắng lâu dài.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu