Loading...

Làm trắng da đầu gối

Đôi chân trắng mịn và thon thả khiến phái đẹp tự tin diện mọi trang phục yêu thích. Tuy nhiên, vì lý do cơ địa nên vùng da đầu gối nhiều chị em sẫm màu hơn tổng thể làn da. Chính vì vậy, các chị em nên áp dụng cách làm trắng da đầu gối để lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi chân nhé.

Làm trắng da đầu gối
Không hề khó làm trắng da đầu gối

Tắm trắng đầu gối

Phương pháp làm trắng da đầu gối nhanh nhất đó chính là áp dụng công nghệ tắm trắng da Whitening Jolene từ Pháp. Đây chính là liệu pháp làm trắng an toàn có mặt tại nhiều quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam.

Làm trắng da đầu gối
Tắm trắng đầu gối với công nghệ từ Pháp

Đây là cách làm trắng da tổng hợp 3 phương pháp: massage tinh dầu, ủ sữa non và mỹ phẩm cao cấp từ Pháp. Chỉ với một liệu trình duy nhất, khách hàng không chỉ làm sáng vùng da đầu gối mà còn cân bằng độ sáng giữa vùng da tắm trắng với tổng thể màu da gốc. Từ đó đôi chân mịn màng và không bị chênh so với toàn bộ màu da. Trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nên công nghệ làm trắng da Whitening Jolene an toàn cho cơ thể.

Làm trắng từ thiên nhiên

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể làm trắng da đầu gối với công thức làm sáng da từ thiên nhiên. Chỉ cần chăm chỉ dưỡng ẩm đầu gối bằng các nguyên liệu có chứa nhiều tinh dầu như: lá bạc hà, vỏ bưởi hay dầu dừa… trong một thời gian sẽ giúp cải thiện sắc tố da đáng kể.

Làm trắng da đầu gối
Lá bạc hà có tác dụng làm sáng da tự nhiên

Nên trực tiếp dưỡng ẩm vùng da đầu gối bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên trước khi đi ngủ để làm sáng sắc tố da đồng thời thư giãn một cách hiệu quả. Cần kiên nhẫn khi thực hiện để thu được kết quả như ý muốn nhé.

Sử dụng kem bôi

Ngoài ra, nhiều bạn còn áp dụng cách làm trắng da đầu gối nhờ kem bôi. Phương pháp này có ưu điểm là dễ dàng mang theo khi phải đi xa nên khá linh động. Để yên tâm khi sử dụng các sản phẩm làm trắng da đầu gối nên mua các sản phẩm chuyên dụng dành cho đầu gối.

Làm trắng da đầu gối
Chăm chỉ bôi kem để cải thiện sắc tố da

Tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm có chất lột tẩy gây mỏng và dị ứng da. Nên kiểm tra kỹ thành phần kem bôi trước khi sử dụng để đảm bảo sức khỏe.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu