Loading...

Làm trắng da cực nhanh

Với mong muốn nhanh chóng có được làn da sáng hồng, rất nhiều chị em đã áp dụng cách làm trắng da cực nhanh với các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên, để đánh đổi làn da sáng hồng với các nguy cơ tiềm ẩn bệnh về da thật không xứng đáng. Tìm hiểu nguy cơ từ việc làm sáng da cấp tốc nhé.

Làm trắng da cực nhanh
Da trắng hồng đã tạo nên cơn sốt trên toàn châu Á

Cơ chế thay đổi sắc tố da

Sắc tố da chính là yếu tố quyết định độ sáng của làn da, chính vì vậy để có làn da sáng hồng cần kích thích thay đổi sắc tố. Thông thường, làn da được cung cấp dưỡng chất sẽ giúp da sáng mịn từ bên trong từ đó duy trì vẻ đẹp lâu dài cho làn da. Tuy nhiên, quá trình thay đổi màu sắc làn da cần thời gian nhất định để làn da hấp thu dưỡng chất.

Làm trắng da cực nhanh
Độ sáng của làn da phịu thuộc vào sắc tố da

Chính vì vậy, cách làm trắng da cực nhanh chỉ tác động vào bề mặt da nên ảnh hưởng đến sức khỏe của làn da. Thế nhưng, trước cơn lốc làm đẹp để có được làn da trắng sáng không ít chị em đang tự hủy hoại làn da của chính mình.

Công thức làm trắng nhanh trên mạng

Với sự bùng nổ của mạng xã hội, không quá khó để mua sản phẩm làm trắng da cực nhanh trong vài cú click chuột. Những phương pháp lột da, ủ trắng được các chị em nhiệt tình chia sẻ và bình luận. Thậm chí, chỉ sau một lần ủ trắng, làn da của bạn đã trở nên sáng mịn bất ngờ.

Làm trắng da cực nhanh
Phương pháp lột da ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

Tuy nhiên, một thực trạng là các biện pháp làm trắng da cấp tốc này không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Toàn bộ quy trình sử dụng chỉ là lời hướng dẫn của người bán hàng cũng như một vài hình ảnh minh họa về sản phẩm.

Nguy cơ tiềm ẩn từ các sản phẩm làm trắng

Các chuyên gia Da liễu khẳng định rằng, phần lớn các sản phẩm làm trắng da cực nhanh đều có thành phần lột tẩy. Tác hại của các chất lột tẩy trước hết làm da trở nên mỏng hơn, dễ bắt nắng, nổi mụn và mẩn đỏ.

Làm trắng da cực nhanh
Làm trắng an toàn để bảo vệ sức khỏe của chính mình

Thêm vào đó, nếu tiếp tục sử dụng trong thời gian dài có thể gây ung thư da, gây biến dị trẻ sơ sinh… Cũng theo chuyên gia, để có được làn da sáng mịn, các chị em nên kiên nhẫn áp dụng chế độ ăn uống nhiều trái cây, sử dụng kem dưỡng và che chắn da mỗi khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu