Loading...

Làm trắng da cho bà bầu

Sau khi sinh, phần lớn các mẹ phải đối mặt với tình trạng rạn da và da bị xỉn màu. Nguyên nhân bởi sự thay đổi sắc tố mạnh mẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc của làn da. Để nhanh chóng làm trắng da cho bà bầu lấy lại làn da sáng hồng rạng rỡ bằng các phương pháp từ thiên nhiên nhé.

Làm trắng da cho bà bầu
Các mẹ bầu lấy lại làn da sáng mịn từ công thức từ thiên nhiên

Bột ngọc trai nguyên chất

Trong dân gian, bột ngọc trai nguyên chất được đánh giá cao về tác dụng làm sáng da nhanh chóng. Đối với các mẹ đang cho con bú thì áp dụng cách làm trắng da cho bà bầu bằng bột ngọc trai không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn rất an toàn. Chính vì vậy, rất nhiều mẹ yêu thích phương pháp làm trắng da an toàn này.

Làm trắng da cho bà bầu
Bột ngọc trai có tác dụng làm sáng da một cách tự nhiên

Cách thực hiện: trộn đều 50 gr bột ngọc trai nguyên chất với một chút nước. Đánh đều tay cho đến khi thu được hỗn hợp mịn. Dùng hỗn hợp này ủ lên da trong 20’ sau đó rửa lại mặt với nước lạnh. Kiên nhẫn thực hiện 2 lần/ tuần bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả thu được.

Chuối và bột yến mạch

Ngoài ra, các mẹ có thể áp dụng cách làm trắng da cho bà bầu bằng chuối và bột yến mạch. Phương pháp này giúp bạn làm sáng da hiệu quả đồng thời có cung cấp độ ẩm cho làn da. Các mẹ bầu khi áp dụng phương pháp làm trắng da này rất an toàn nên mẹ có thể yên tâm làm trắng da.

Làm trắng da cho bà bầu
Dễ dàng lấy lại làn da sáng mịn bằng chuối và bột yến mạch

Cách thực hiện: trộn đều 50 gr chuối chín với 50 gr bột yến mạch thành một hỗn hợp mịn. Rửa mặt với nước lạnh sau đó dùng hỗn hợp chuối chín và bột yến mạch để massage da. Thực hiện đều đặn 1 lần/ ngày giúp các mẹ nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn và trẻ trung.

Nước ép cà chua

Nếu không có nhiều thời gian để chuẩn bị các phương pháp làm trắng da cho bà bầu như trên. Bạn có thể sử dụng nước ép cà chua để làm sáng da hàng ngày. Cà chua có nhiều vitamin E, A có tác dụng nuôi dưỡng và tái tạo da nhanh chóng. Chính vì vậy, áp dụng phương pháp này bạn hoàn toàn có thể lấy lại làn da sáng mịn chỉ trong một thời gian ngắn.

Làm trắng da cho bà bầu
Làm sáng da tự nhiên với nước ép cà chua

Cách thực hiện: 200 gr cà chua chín. Rửa sạch sau đó ép lấy nước. Dùng hỗn hợp này để ngâm mình trong khoảng 15’. Đều đặn thực hiện 2 lần/ tuần bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt trong sắc tố da.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu