Loading...

Làm thế nào để phun môi lên màu nhanh?

Làm thế nào để phun môi lên màu nhanh thưa chuyên gia? Em thấy chị bạn đi phun phải 3 tháng mới lên màu đẹp như mong muốn. Em thì muốn đẹp luôn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Thanh Hương - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan, về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun môi là một trong những biện pháp làm đẹp được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi phun môi sẽ giúp bạn có được đôi môi tươi sắc bền màu mà không phải tô son. Tuy nhiên, để có đôi môi tươi sắc gợi cảm đúng như mong muốn thì ngoài phụ thuộc vào tay nghề của chuyên viên còn liên quan trực tiếp tới cách chăm sóc môi của từng người.

phun-moi
Kết quả phun môi tại Ý Lan

Chính vì thế, bạn Thanh Hương muốn có được màu môi đẹp bạn nên chọn địa chỉ uy tín, có chuyên gia giỏi tay nghề thực hiện. Song song là hãy chăm sóc môi thật tốt để màu lên nhanh, bền màu theo thời gian. Cụ thể bạn cần phải ăn kiêng trong tháng đầu sau phun môi để môi không bị sưng nề lâu, nhanh bong vảy, màu lên đẹp. Tránh sử dụng những  chất kích thích như rượu, bia, chè,…chúng đều không tốt cho sự lên màu cho đôi môi. Bởi những chất đấy sẽ làm cho lượng máu lưu thông không đều dẫn tới màu trên đôi môi không được đẹp. Vì thế, hãy kiêng ăn uống chất kích thích để môi lên màu đẹp. Bên cạnh đó bạn nên kiêng ăn thịt bò khi mới thực hiện phun môi xong vì chúng khiến cho vết thương khi kéo da non trở nên sậm màu hơn, hình thành các sẹo thâm. …

Ngoài ăn kiêng thì bạn hãy để môi tự bong vảy, tuyệt đối không dùng tay cậy. Cùng với đó hãy kết hợp bôi son dưỡng để môi đủ ẩm lên màu nhanh. Đặc biệt để môi nhanh lên màu thì hãy uống nước dừa, nước dứa ép.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn phun môi đẹp tự nhiên bền màu. Đặc biệt, dùng mực phun chuẩn nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ nên đảm bảo an toàn lên màu nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 1 tháng là màu đã lên đẹp tự nhiên và ổn định sau 3 tháng thực hiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp phun môi này, bạn vui lòng gọi số 19006288 hoặc trực tiếp tới Ý Lan thăm khám tư vấn thêm nhé!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu