Loading...

Khéo tay áp dụng mẹo hay tẩy lông từ thiên nhiên

Hiện nay, công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng thông minh giúp các chị em dễ dàng hơn trong việc tẩy lông. Tuy nhiên, những mẹo tẩy lông từ thiên nhiên cũng vẫn được phái đẹp yêu thích bởi dễ thực hiện tại nhà.

Bơ sáp

Tẩy lông từ thiên nhiên
Bơ sáp là cách tẩy lông từ thiên nhiên khá thú vị

Phương pháp tẩy lông bằng bơ sáp có nguồn gốc từ Châu Âu. Cách tẩy lông này có tác dụng làm mềm da đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. Bạn chỉ cần làm nóng bơ đến một nhiệt độ nhất định sau đó thoa lên vùng lông cần tẩy. Lông sẽ bám vào bơ sau đó nhẹ nhàng rụng khỏi da. Tuy nhiên, áp dụng phương pháp này cầm hết sức lưu ý về nhiệt độ nếu không có thể gây bỏng da nghiêm trọng.

Đường

Tẩy lông từ thiên nhiên
Phụ nữ phương Tây chuộng cách tẩy lông bằng đường

Ngoài bạn cũng có thể áp dụng cách tẩy lông bằng đường ngay tại nhà. Cách tẩy lông này như sau: đun nóng đường với vài giọt nước chanh. Để đường nguội đến một nhiệt độ nhất định sau đó thoa lên vùng lông cần tẩy. Sau đó đặt vải sạch lên trên hỗn hợp, sau ít phút giật ngược chiều lông mọc. Cách triệt lông này có tác dụng hạn chế tình trạng lông mọc ngược trong da nên được chị em áp dụng rộng rãi.

Chanh tươi

Tẩy lông từ thiên nhiên
Làm nhạt màu và tẩy lông bằng nước cốt chanh tươ

Với cách tẩy lông bằng chanh tươi, bạn sẽ dễ dàng làm nhạt màu lông. Dùng hỗn hợp nước cốt chanh nhẹ nhàng thoa lên vùng da cần tẩy, 20’ sau bạn có thể dùng khăn để chà những sợi lông. Áp dụng phương pháp này một thời gian, bạn sẽ cảm nhận thấy sợi lông mềm và nhạt màu đi đáng kể. Tuy nhiên, để tránh tình trạng dị ứng da, bạn nên thử trước với một vùng da nhỏ.

Lên đầu