Loading...

Khảo sát thị trường tẩy môi thâm giá bao nhiêu?- Chuyên gia giải đáp

“Môi của em không chỉ thâm, xỉn màu mà còn khá khô nữa, nhìn rất mất thẩm mỹ. Do vậy em đang có ý định tẩy môi thâm nhưng không biết hiện nay tẩy môi thâm giá bao nhiêu? Có đảm bảo an toàn và hiệu quả không?”.

tay-tham-moi-gia-bao-nhieu-la-ban-khoan-cua-nhieu-chi-em-1
Tẩy môi thâm giá bao nhiêu là băn khoăn của nhiều chị em

Bác sĩ giải đáp: Tẩy môi thâm giá bao nhiêu?

Môi bị thâm, xỉn màu, thậm chí là bị khô không phải hiếm gặp ở các chị em. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng môi có rất nhiều bao gồm:
+ Môi thâm bẩm sinh: tỷ lệ này khoảng 10-20% do cha mẹ có môi bị thâm truyền lại cho con. Vậy nên thậm chí là từ rất nhỏ thì màu môi của bạn cũng không được tươi tắn mà có màu hơi thâm.
+ Ánh nắng mặt trời: trong ánh nắng có tia UVA, UVB rất hại cho da. Chúng kích thích sản sinh sắc tố melanin ở tầng đáy của lớp biểu bì nhằm bảo vệ cơ thể nhưng chính điều này khiến cho môi bị thâm hơn.
+ Lạm dụng son môi: trong son môi có chứa rất nhiều chất hóa học như thủy ngân…Nếu sử dụng thường xuyên và không làm sạch hoàn toàn thì chất độc tích tụ ngày càng nhiều cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng môi thâm.
+ Thói quen uống cà phê, uống trà: trong cà phê và trà đều chứa chất kích thích như caffeine không chỉ khiến cho môi đổi màu mà còn dẫn tới răng bị vàng ố.
Để tẩy môi thâm hiệu quả có rất nhiều phương pháp khác nhau. Chắc hẳn bạn cũng như các chị em đã từng thử các nguyên liệu như trị môi thâm bằng mật ong, chữa môi thâm bằng dầu dừa…Tuy nhiên phương pháp này không thể loại bỏ tận gốc sắc tố melanin nằm sâu dưới da- nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng thâm môi.
Do vậy, sử dụng thiết bị công nghệ cao để tẩy môi thâm được các chuyên gia đánh giá đem lại hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho cơ thể. Trước khi thực hiện, chuyên viên sẽ làm sạch da, sau đó ủ tê rồi mới tiến hành khử thâm. Các sóng ánh sáng biến quang năng thành nhiệt năng bóc tách dần từng lớp sắc tố melanin dư thừa để nhanh chóng trả lại màu môi tự nhiên nhất cho bạn.

tay-moi-tham-tai-tham-my-vien-y-lan-do-giam-doc-tran-ngoc-lan-truc-tiep-thuc-hien-2
Tẩy môi thâm tại thẩm mỹ viện Ý Lan do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện


Còn với câu hỏi, tẩy môi thâm giá bao nhiêu thì tùy thuộc vào mỗi địa chỉ làm đẹp khác nhau. Có địa chỉ chi phí tẩy môi là từ 2-3 triệu/ 1 lần thực hiện, còn có nơi chi phí là 5 triệu/ 1 lần thực hiện. Sở dĩ có sự chênh lệch này là do các yếu tố như thiết bị, tay nghề của chuyên viên…

khach-hang-tay-tham-moi-tai-tham-my-vien-y-lan-3
Khách hàng tẩy thâm môi tại thẩm mỹ viện Ý Lan


Lưu ý bạn là dù chỉ là tẩy môi thâm thông thường nhưng cũng cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu