Loading...

Khám phá thần dược trị sẹo từ thiên nhiên

Những vết sẹo rải rác trên gương mặt ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin của bạn. Ngoài việc sử dụng các sản phẩm điều trị sẹo được bày bán trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể chữa lành sẹo với những nguyên liệu từ thiên nhiên.

Nghệ tươi và mật ong

Trị sẹo từ thiên nhiên
Thần dược điều trị sẹo từ mật ong và thiên nhiên

Cách điều trị sẹo bằng mật ong và nghệ tươi là phương pháp điều trị sẹo từ lâu trong dân gian. Nghệ tươi có tác dụng tái tạo tế bào cũng như kích thích mô da phát triển từ đó giúp làm đầy sẹo nhanh chóng. Chỉ cần thái lát mỏng nghệ tươi sau đó ngâm trong mật ong khoảng 3 tuần là có thể sử dụng được. Áp dụng trong 2 tuần, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả từ phương pháp này.

Mặt nạ đu đủ

Trị sẹo từ thiên nhiên
Mặt nạ đu đủ có tác dụng kích thích tái tạo da

Tương tự như nghệ tươi, đu đủ có thành phần kích thích tái tạo da nên rất hiệu quả trong việc điều trị sẹo. Ngoài ra, mặt nạ từ đu đủ còn có tác dụng cải thiện lão hóa da duy trì làn da căng mịn dài lâu. Chỉ cần nghiền mịn 100 gr đu đủ tươi sau đó thoa lên da trong khoảng 10’. Thực hiện đều đặn 2 lần/ tuần sẽ cải thiện tình trạng sẹo đáng kể.

Chuối tây

Trị sẹo từ thiên nhiên
Điều trị sẹo từ thiên nhiên đừng bỏ qua chuối tây

Không chỉ là thực phẩm giảm cân hữu hiệu, chuối tây còn có tác dụng tích cực trong việc điều trị sẹo. Thành phần serotinin và nore-pinephrin trong chuối dễ dàng làm đầy vết sẹo. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng đối với các loại sẹo lõm. Cách thực hiện khá đơn giản: đánh mịn 50 gr chuối chín sau đó nhẹ nhàng massage da mặt trong khoảng 15’. Vết sẹo sẽ giảm đi đáng kể và làn da trở nên sáng mịn hơn rất nhiều.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633

Lên đầu