Loading...

Khám phá cách tẩy lông rẻ bèo ngay tại nhà

Làn da đẹp không chỉ nằm ở sắc da trắng hồng mà còn ở sự nhẵn mịn của làn da mỗi khi chạm vào. Để duy trì độ láng mượt của làn da, bạn hoàn toàn có thể tự làm hỗn hợp tẩy lông ngay tại nhà đấy.

Mỡ trăn

Mẹo tẩy lông tại nhà
Bạn đã biết cách tẩy lông tại nhà bằng mỡ trăn chưa?

Cách tẩy lông bằng mỡ trăn đã được lưu truyền từ lâu trong dân gian. Phương pháp này có tác dụng ức chế sự hình thành của nang lông đồng thời duy trì sắc da sáng mịn nên được nhiều chị em yêu thích. Để áp dụng phương pháp này, bạn cần cạo lông sạch sẽ sau đó thoa mỡ trăn lên. Sau 20’ thì rửa lại thật sạch, thời gian đầu thực hiện 2 lần/ tuần sau giảm xuống 1 lần/ tuần.

Chanh đường

Mẹo tẩy lông tại nhà
Chanh đường là hỗn hợp tẩy lông hiệu quả

Tẩy lông bằng chanh đường có nguồn gốc từ Châu Âu. Ngày nay, phương pháp này vẫn được các chị em đánh giá cao về hiệu quả và hoàn toàn có thể chữa cháy khi bạn muốn tẩy lông mà không có kem wax. Chỉ cần đun nóng đường với một vài giọt chanh tươi, sau đó để nguội đến nhiệt độ thích hợp. Thoa một lớp mỏng lên vùng da cần tẩy, sau 3’ giật ngược chiều lông mọc một cách dứt khoát. Làm tương tự với các vùng da còn lại.

Lưu ý khi áp dụng

Mẹo tẩy lông tại nhà
Hoàn toàn có thể tẩy lông ngay tại nhà với những nguyên liệu rẻ tiền

Những phương pháp tẩy lông ngay tại nhà với ưu điểm rẻ và dễ thực hiện nên rất được chị em yêu thích. Tuy nhiên, nhược điểm của những phương pháp này đó chính là: thời gian chuẩn bị lâu, không hiệu quả cao và cần sự khéo léo khi áp dụng. Để tránh làm tổn thương da, bạn nên thử trên một vùng da nhỏ trước khi triệt. Ngoài ra, nên tham khảo ý kiến chuyên gia để yê tâm hơn khi thực hiện.

Lên đầu