Loading...

Kem trị thâm môi- hiệu quả sử dụng ra sao?

Bên cạnh việc sử dụng một số nguyên liệu tự nhiên để trị môi thâm thì các chị em đã tìm hiểu thêm các sản phẩm kem trị thâm môi.

Tuy nhiên hiệu quả của phương pháp này ra sao?

Kem trị thâm môi- hiệu quả sử dụng ra sao?

Kem trị thâm môi là gì?

Kem trị thâm môi là sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên kết hợp với thành phần hóa học để loại bỏ vết thâm, nhăn trên môi tích tụ lâu ngày do tác động của nhiều yếu tố.

Kem trị thâm môi hiện nay trên thị trường có nhiều loại với các mức giá khác nhau. Ví dụ với sản phẩm kem trị thâm môi White Doctors Lip Care có chi phí 480.000 đồng, được giới thiệu là làm các tinh chất như Vaseline, vitamin E, lô hội, Glycerin…Khi sử dụng có tác dụng: điều trị môi thâm, làm hồng môi tự nhiên, chống nứt nẻ, làm dịu da do côn trùng đốt.

Ngoài ra, còn một số sản phẩm khác như kem trị môi thâm Labocare Panteno Lips chỉ có giá 85.000 đồng. Đây là một trong những sản phẩm của hãng mỹ phẩm Mediheal giúp trị môi thâm khô, nứt nẻ với 2 dòng đặc trị khác nhau. Tuýp màu đỏ có chức năng chính là dưỡng thâm, dưỡng ẩm làm môi mềm, mịn, cung cấp độ ẩm cho môi. Tuýp màu xanh có tác dụng trị thâm, tạo độ tươi sáng và bóng mượt suốt cả ngày.

kem trị thâm môi
Một số sản phẩm kem trị thâm môi

Hiệu quả của kem trị thâm môi đến đâu?

Nếu ai đã sử dụng kem trị thâm môi sẽ nhận ra, sản phẩm chỉ có tác dụng trong thời gian đầu, sau đó thì không có tác dụng. Vì bản chất của môi thâm là tích tụ sắc tố melanin lâu ngày. Do vậy muốn loại bỏ chúng phải có tác nhân đủ mạnh để phá hủy và đào thải chúng ra bên ngoài. Mà kem trị thâm môi chỉ tác động một phần rất nhỏ bên ngoài lớp biểu bì, hoàn toàn không có tác dụng qua các lớp da.

Thậm chí, một số trường hợp còn bị phản ứng với sản phẩm này do không hợp. Giống như chị Nguyễn Thị Hoa- Hà Nội có chia sẻ:  “sau khi dùng sản phẩm trị thâm môi…, tôi thấy không hợp lắm khi mà môi khô, da môi bong tróc, ngứa điên đảo và còn nổi những chấm nước nhỏ li ti ở môi nữa chứ. Tôi mới đầu dùng lọ ngày + đêm thì ngứa, da môi bong nhiều quá, mỏng quẹt ra, nhìn như kiểu châm vào phát là bị bật máu ra ý. Lúc nào da môi chưa bong thì sờ vào môi ráp ráp, chả mềm mịn gì cả. Sau tôi ngừng lọ ngày, chỉ quẹt kem đêm vẫn ngứa, da môi vẫn mỏng tang. Ngứa quá không chịu nổi nữa tôi stop luôn, dưỡng = labelo, giờ thì ổn rùi. Có lẽ tôi bị dị ứng với tinh dầu nào đó trong bộ này. Màu môi tớ thuộc dạng nude, không thâm, muốn nó hồng hào tí nên đua đòi thui”.

kem trị thâm môi
Kem trị thâm môi không đem lại hiệu quả cao

Vậy đâu là giải pháp trị môi thâm tốt nhất?

Trong rất nhiều các phương pháp hiện nay thì sử dụng công nghệ cao được đánh giá cho hiệu quả tốt nhất. Các sóng ánh sáng sẽ tác động một lực vừa đủ để bóc tách tận gốc sắc tố melanin thâm đen trên môi mà không đau rát.

kem trị thâm môi
Trị thâm môi bằng công nghệ cao tại TMV Ý Lan

Thẩm mỹ viện Ý Lan hiện nay là một trong những địa chỉ xóa môi thâm uy tín và chất lượng khi ứng dụng công nghệ trị môi thâm mới nhất trên thế giới, do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thăm khám và thực hiện. Toàn bộ quá trình sẽ được thực hiện với quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đến Ý Lan ngay hôm nay để sớm loại bỏ tình trạng môi thâm, nhăn nhé!

Lên đầu