Loading...

Học cách trị sẹo cực hay của sao Hàn

Xuất hiện hoàn hảo trước công chúng với làn da căng mịn không tỳ vết, các sao Hàn Quốc gây ấn tượng mạnh với fans cũng như giới truyền thông. Để có làn da đẹp như hiện tại rất nhiều ngôi sao đã khắc phục thành công làn da sẹo trong quá khứ.

Lee Hyori

Sao Hàn trị sẹo
Lee Hyori từng khổ sở vì làn da nhiều sẹo rỗ

Khác với vẻ gợi cảm bốc lửa trên sân khấu, làn da của Madam Lee xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa như: da sạm, sẹo rỗ và lỗ chân lông to. Tuy nhiên, để vươn tới vị trí hiện tại cô nàng đã khắc phục thành công những nhược điểm này. Lee Hyori cho biết cô sử dụng kem đặc trị sẹo được phát triển bằng tế bào gốc. Chỉ sau 2 tháng sử dụng làn da sẹo trước đây của cô nàng đã thực sự được hồi sinh.

Daehyun (B.A.P)

Sao Hàn trị sẹo
Anh chàng Daehyun không tự tin vì làn da nhiều khuyết điểm

Anh chàng thực sự có làn da tệ hại với những vết sẹo mụn chằng chịt. Chính vì vậy, mỗi khi xuất hiện Daehyun đều mất rất nhiều thời gian để trang điểm cho gương mặt mình. Được biết, lịch làm việc dày đặc, chế độ dnh dưỡng thất thường cộng với việc ngủ không đủ giấc khiến da mặt của anh chàng trở nên nghiêm trọng như vậy. Daehyun cho hay bản thân sẽ có kế hoạch để cân bằng giữa lịch làm việc cũng như sinh hoạt để hồi sinh làn da sẹo của mình.

Han Ga In

Sao Hàn trị sẹo
Mỹ nhân mặt mộc Han Ga In cũng từng lao đao vì sẹo

Thật bất ngờ khi mỹ nhân mặt mộc Han Ga In lại có tên trong danh sách những ngôi sao đau khổ vì sẹo trên da. Trên thực tế, làn da của cô nàng xuất hiện một vài vết sẹo nhỏ li ti do mụn để lại. Mỗi khi trang điểm kỹ lưỡng thì nhược điểm này biến mất hoàn toàn. Tuy nhiên, hướng đến thẩm mỹ lâu dài, Han Ga In đã xử lý sẹo bằng công nghệ ánh sáng. Với cách trị sẹo nhanh chóng mà hiệu quả này giúp cô nàng lấy lại tự tin khi để mặt mộc.

Lên đầu