Loading...

Hô biến làn da sáng hồng trong 3 bước

Những ngày hè sắp đến, những phương pháp làm trắng da hiệu quả được các chị em quan tâm hơn bao giờ hết. Trên thực tế, để sở hữu làn da sáng hồng, phái đẹp hãy bỏ túi ngay 3 bước làm đẹp dễ dàng sau đây nhé.

Tẩy da chết

Làm trắng da
Tẩy da chết định kỳ giúp cải thiện sắc tố da hiệu quả

Trên thực tế, không phải cô gái nào cũng có thói quen tẩy da chết định kỳ. Phương pháp tẩy da chết có tác dụng loại bỏ lớp sừng trên da từ đó kích thích sắc tố da trở nên sáng mịn. Tùy thuộc vào sức khỏe của làn da để tiến hành tẩy da chết định kỳ cho phù hợp nhé. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm tẩy da chết bày bán trên thị trường hoặc tự làm hỗn hợp tẩy da chết từ nguyên liệu thiên nhiên.

Bổ sung trái cây

Làm trắng da
Bổ sung trái cây để nuôi dưỡng da khỏe mạnh

Chắc hẳn khẩu hiệu trái cây tốt cho làn da thì cô gái nào cũng biết. Tuy nhiên, để hình thành được thói quen nạp trái cây lành mạnh thì không phải ai cũng áp dụng được. Nếu bạn không nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ bên trong thì sắc da trắng hồng không thể duy trì dài lâu. Những loại trái cây giàu vitamin C như: cam, bưởi, dứa… cực kỳ có lợi cho quá trình làm sáng da từ bên trong.

Áp dụng phương pháp phù hợp

Làm trắng da
Công nghệ tắm trắng an toàn làm sáng da nhanh chóng

Đáp ứng nhu cầu làm trắng da đa dạng của phái đẹp, có rất nhiều phương pháp làm trắng da như: kem bôi, thuốc uống, tắm trắng an toàn…. Tuy nhiên, trước khi áp dụng bất cứ phương pháp nào bạn cần hiểu rõ về làn da của mình cũng như thành phần trong phương pháp đó. Làm trắng da sai phương pháp có thể gây ra tình trạng mụn trên da, da dị ứng hoặc viêm nghiêm trọng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633

Lên đầu