Loading...

Giảm mỡ thừa ở mặt

Gương mặt thanh tú không chỉ giúp các ngôi sao trở nên ăn hình hơn mà nó còn giúp họ trẻ hơn tuổi thật rất nhiều. Chính vì vậy, những cách giảm mỡ thừa ở mặt luôn được các ngôi sao chú ý áp dụng. Cùng điểm danh những mỹ nhân Hoa ngữ giảm mỡ mặt thành công nhé.

Phạm Băng Băng

Gương mặt Vline thon thả của Pham Băng Băng luôn đánh lừa truyền thông về ngoại hình thật sự của cô. Trên thực tế, mỹ nhân chỉ có gương mặt thanh thoát, cô sở hữu thân hình hơi sồ sề với bắp tay kém săn chắc. Chính vì vậy, bí quyết giảm mỡ thừa ở mặt hiệu quả của mỹ nhân Hoa ngữ luôn được các chị em quan tâm.

Giảm mỡ thừa ở mặt
Gương mặt Vline của Phạm Băng Băng là mơ ước của mọi cô gái

Trên thực tế, Phạm Băng Băng rất chú ý đến các bài tập dành cho cơ mặt như: massage da mặt với tinh dầu. Phương pháp này giúp thúc đẩy tuần hoàn máu từ đó giúp cơ mặt trở nên săn chắc hơn.

Từ Nhược Tuyên

Không chỉ có đôi mắt trẻ thơ Từ Nhược Tuyên còn sở hữu gương mặt trẻ trung đáng mơ ước. Chính vì vậy, mặc dù đã bước vào tuổi 30 nhưng cô vẫn duy trì được vẻ thanh xuân của mình. Bí quyết giảm mỡ thừa ở mặt của mỹ nhân họ Từ bằng cách chăm chỉ tập thể thao mỗi ngày chính là phương pháp hiệu quả của cô.

Giảm mỡ thừa ở mặt
Từ Nhược Tuyên trẻ hơn tuổi thật ngờ gương mặt trẻ thơ

Từ Nhược Tuyên cho biết, việc tập thể dục không chỉ giúp làm săn cơ bắp mà còn tác dụng tích cực đối với cơ mặt. Việc vận động giúp đổ mồ hôi từ đó giúp gương mặt thải độc hiệu quả. 30’ thể dục mỗi ngày sẽ giúp gương mặt bạn trẻ trung hơn rất nhiều.

Cao Viên Viên

Ngọc nữ Cao Viên Viên được yêu thích nhờ tài năng diễn xuất cũng như ngoại hình xinh đẹp. Gương mặt trẻ trung giúp cô xứng đôi vừa lứa khi đứng bên phi công trẻ Triệu Hựu Đình. Để duy trì nhan sắc không tuổi, bản thân Cao Viên Viên rất ý thức trong việc giảm mỡ thừa ở mặt.

Giảm mỡ thừa ở mặt
Cao Viên Viên xinh đẹp với gương mặt trẻ trung và thon gọn

Cô cho biết, hiện tại cô áp dụng công nghệ giảm mỡ bằng ánh sáng. Công nghệ này không cần phẫu thuật nên an toàn. Việc giảm mỡ mặt không chỉ giúp thon gọn hơn mà đồng thời còn là cách bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu