Loading...

Giảm cân chuẩn xác bằng công nghệ ánh sáng đa sắc

Vóc dáng săn chắc, gọn gàng luôn là ước muốn của tất cả các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ giảm béo đa sắc ELS đã giúp phái đẹp hiện thực hóa mong muốn của mình.

Giảm cân chuẩn xác bằng công nghệ ánh sáng đa sắc
Vóc dáng chuẩn mực giúp phái đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Hiệu quả giảm béo hoàn hảo

Công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 được giới chuyên gia đánh giá là phương pháp giảm béo hàng đầu thế giới, cho phép khắc phục tối đa nhược điểm của các cách giảm béo thông thường trước đây. Đến nay, công nghệ này đã nhận được sự kiểm nghiệm chất lượng từ hiệp hội Da liễu châu Âu.

Giảm cân chuẩn xác bằng công nghệ ánh sáng đa sắc
Công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 mang đến kết quả giảm béo hoàn hảo

Sử dụng linh hoạt dải ánh sáng đa sắc năng lượng cao, công nghệ giảm béo ELS 20 cho phép tác động chính xác vào vùng cơ thể cần giảm béo, hóa lỏng các mô mỡ thừa, khiến chúng săn chắc lại. Bên cạnh đó, ELS 20 còn kích thích sản sinh collagen có tác dụng làm mềm mịn, giúp da tươi sáng, giàu sức sống.

Quy trình giảm béo đạt chuẩn quốc tế

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp ứng dụng thành công công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 vào trong điều trị. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thẩm mỹ viện Ý Lan lựa chọn dịch vụ giảm béo an toàn. Không những vậy, tại đây đã và đang áp dụng quy trình giảm béo đạt chuẩn quốc tế nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Giảm cân chuẩn xác bằng công nghệ ánh sáng đa sắc
Giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp tư vấn dịch vụ giảm béo cho khách hàng

Đầu tiên, khách hàng được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của thẩm mỹ viện trực tiếp thăm khám và tư vấn các gói liệu trình phù hợp. Tiếp theo, bạn sẽ được đưa vào phòng điều trị công nghệ cao để sử dụng liệu pháp đa sắc. Cuối cùng, khách hàng được chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà. Đến nay, với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, quy trình đạt chuẩn quốc tế, thẩm mỹ viện Ý Lan đã giảm béo thành công cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Lên đầu