Loading...

Giảm béo mặt và cổ

Mỡ thừa trên gương mặt là một trong nhữn nguyên nhân khiến bạn trở nên nặng nề và kém thanh thoát. Nếu muốn nhanh chóng giảm béo mặt và cổ thật dễ dàng, hãy học ngay những bí kíp thú vị sau đây nhé.

Giảm béo mặt và cổ
Khám phá những bí quyết giảm béo mặt và cổ

Giảm béo bằng ánh sáng

Tại Việt Nam, công nghệ giảm béo bằng ánh sáng còn khá mới mẻ đối với nhiều người. Tuy nhiên, trên thế giới phương pháp giảm béo mặt và cổ bằng sóng ánh sáng sinh học đã trở nên rất phổ biến. Đây là cách nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể mà không cần phẫu thuật nên an toàn cho cơ thể.

Giảm béo mặt và cổ
Loại bỏ mỡ thừa bằng sóng ánh sáng sinh học

Sóng ánh sáng được chiếu trực tiếp lên vùng mỡ thừa cần điều trị. Dưới tác động của sóng ánh sáng, mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể. Chính vì vậy, bạn có thể giảm chính xác lượng mỡ thừa mong muốn. Từ đó lấy lại gương mặt thon gọn cùng chiếc cổ thanh tú thật dễ dàng.

Massage loại bỏ mỡ thừa

Nếu không có nhiều thời gian để áp dụng cách giảm béo mặt và cổ bằng công nghệ ánh sáng. Bạn có thể kiên nhẫn áp dụng phương pháp massage giảm mỡ ngay tại nhà. Đây chính là công thức giảm béo bằng liệu pháp massage được nhiều phụ nữ Nhật Bản yêu thích.

Giảm béo mặt và cổ
Áp dụng phương pháp massage giảm mỡ mặt

Massage có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, từ đó giúp da mặt trở nên căng mịn. Quá trình đốt cháy mỡ thừa tự nhiên sẽ giúp gương mặt và vùng cổ trở nên thon thả và mềm mại. Bạn có thể kết hợp massage tinh dầu để tăng cường hiệu quả đốt cháy mỡ thừa.

Chế độ dinh dưỡng

Ngoài ra, để quá trình giảm béo mặt và cổ diễn ra nhanh chóng và thành công, bạn nên lưu ý đến chế độ dinh dưỡng nữa nhé. Các món ăn có nhiều dầu mỡ và đường có khiến khả năng tích mỡ thừa cao từ đó gương mặt cũng như vùng cổ trở nên nặng nề hơn.

Giảm béo mặt và cổ
Lưu ý chế độ dinh dưỡng để hạn chế mỡ thừa

Nên duy trì chế độ dinh dưỡng lành mạnh: ăn nhiều rau xanh và trái cây mỗi ngày. Việc loại bỏ mỡ thừa vùng mặt và cổ không chỉ giúp bạn xinh đẹp hơn mà đồng thời còn là phương pháp hữu hiệu để bảo vệ sức khỏe nữa đấy.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu