Loading...

Giảm béo đùi sau khi sinh

Người phụ nữ sau sinh luôn phải đối mặt với tình trạng tích tụ mỡ thừa ở vùng đùi trông rất xấu. Vậy làm thế nào giảm béo đùi sau khi sinh hiệu quả để nhanh chóng lấy lại được vóc dáng săn chắc, gọn gàng. Hãy nghiên cứu và áp dụng ngay một số phương pháp dưới đây nhé!

Giảm béo đùi sau khi sinh
Sau khi sinh, người phụ nữ phải đối mặt với tình trạng thừa cân, béo phì

Bổ sung nhiều rau, củ, quả

Các chị em muốn giảm béo đùi sau khi sinh hiệu quả thì việc bổ sung nhiều rau, củ, quả chính là một giải pháp lý tưởng. Hầu hết những loại thực phẩm này đều có tác dụng kiểm soát vùng mỡ thừa, làm săn chắc các vùng cơ thể, đặc biệt là phần đùi. Một số loại rau, củ, quả mà các mẹ không thể bỏ qua trong khẩu phần ăn hàng ngày như bắp cải xanh, bí đỏ, khoai lang, táo, bưởi…

Giảm béo đùi sau khi sinh
Bổ sung rau, củ, quả vào thực đơn mỗi ngày

Hạn chế ăn đồ ngọt và muối

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, đồ ngọt có khả năng làm tăng insulin, kích thích khả năng thèm ăn của con người. Do đó, nếu bạn bổ sung quá nhiều đồ ngọt mỗi ngày sẽ dẫn đến tình trạng tăng cân vùn vụt, rất khó kiểm soát. Bên cạnh đó, các chị em cũng hạn chế ăn các thực phẩm nhiều muối. Bởi muối sẽ trở thành tác nhân chính của việc giữ nước bên trong cơ thể, gây ra hiện tượng tăng cân, phù nề khá nguy hiểm.

Giảm béo đùi sau khi sinh
Hạn chế ăn nhiều đồ ngọt và muối

Massage vùng đùi

Massage vùng đùi là phương pháp giảm béo đùi sau khi sinh khá hiệu quả. Không những mang lại kết quả giảm béo, việc massage vùng đùi còn giúp các chị em có những giây phút thư giãn cần thiết trước các áp lực của cuộc sống, cải thiện tinh thần thoải mái, dễ chịu. Bạn có thể áp dụng cách massage vùng đùi mà chuyên gia tư vấn như sau: Dùng hai tay nắm chặt vào vùng đùi, tiến hành massage qua lại, mỗi ngày thực hiện từ 15 đến 20 phút. Với phương pháp này, các chị em có thể giảm được từ ba đến bốn mm cho mỗi tháng áp dụng.

Giảm béo đùi sau khi sinh
Thường xuyên massage vùng đùi

Một số lưu ý khi thực hiện

Trên thực tế, việc tích tụ mỡ thừa ở vùng đùi sau khi sinh là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Do đó, các chị em không nên quá lo lắng mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Ngoài ra, các mẹ tuyệt đối không được nhịn ăn, bỏ bữa để giảm béo vì những phương pháp đó rất dễ phản tác dụng chứ không có khả năng giúp giảm béo.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu