Loading...

Giảm béo bắp tay và vai

Đôi vai trần thon thả giúp phái đẹp tự tin diện những chiếc váy quyến rũ hay bộ trang phục tôn dáng. Tuy nhiên, vùng cơ thể này lại thường xuyên tích tụ mỡ thừa. Vậy làm sao để loại bỏ chúng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Hãy nghiên cứu và áp dụng ngay phương pháp giảm béo bắp tay và vai dưới đây nhé!

Giảm béo bắp tay và vai
Giảm béo bắp tay và vai hiệu quả

Bắp cải

Bắp cải là một trong những cách giảm béo bắp tay và vai được phụ nữ Nhật rất yêu thích. Không những cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, bắp cải còn giúp kiểm soát sự tăng lên của các mô mỡ thừa, giảm béo nhanh chóng. Bên cạnh đó, phương pháp này đơn giản, lại thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau, nên được các chị em sử dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Giảm béo bắp tay và vai
Bắp cải có tác dụng giảm béo hiệu quả

Các chị em chỉ cần chế biến bắp cải thành những món ăn khác nhau như xào, luộc, nấu hoặc làm salat là cũng có thể giảm béo hiệu quả. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên quá lạm dụng phương pháp này bởi như thế sẽ ảnh hưởng đến chế độ dinh dưỡng của cơ thể.

Chạy bộ

Luyện tập thể dục, thể thao là giải pháp giảm béo hoàn hảo cho các chị em phụ nữ. Trong đó, chạy bộ có tác dụng giảm béo bắp tay và vai vô cùng hiệu quả. Trong quá trình chạy bộ, các cơ vùng vai sẽ hoạt động tối đa, giúp đốt cháy năng lượng, giảm béo nhanh chóng. Ngoài ra, đây cũng là môn thể thao rất tốt cho sức khỏe của các chị em.

Giảm béo bắp tay và vai
Giảm béo bắp tay và vai bằng chạy bộ

Mỗi ngày nên dành từ 30 phút đến 1 tiếng cho việc chạy bộ. Thực hiện phương pháp này thường xuyên trong khoảng ba tuần, bạn sẽ cảm nhận được vùng vai và bắp tay trở nên thon gọn hơn.

Công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20

Nếu áp dụng các phương pháp trên mà không mang lại hiệu quả như mong muốn, chị em nên tìm hiểu, tham khảo ngay công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20. Đây là công nghệ giảm béo cho phép giảm size bắp tay và vai chính xác như bạn mong muốn. Đặc biệt,ánh sáng đa sắc thông minh, thân thiện với con người nên an toàn cho người sử dụng.

Giảm béo bắp tay và vai
Công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 cho phép giảm béo chính xác, nhanh chóng

Tại Việt Nam, công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 đã được thẩm mỹ viện Ý Lan nhập khẩu độc quyền. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến giảm béo tại thẩm mỹ viện.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu