Loading...

Giảm béo bắp tay và lưng

Giảm béo không chỉ giúp bạn duy trì vóc dáng trẻ trung và thon gọn. Đây còn là một trong những cách bảo vệ sức khỏe tim mạch nữa đấy. Cùng điểm danh những cách giảm béo bắp tay và lưng hiệu quả và dễ áp dụng nhé.

Giảm béo bắp tay và lưng
Giảm béo lấy lại vẻ quyến rũ cho bạn

Chăm chỉ tập luyện

Nhắc đến giảm béo chắc hẳn việc đầu tiên mà bất cứ ai nghĩ đến đó cũng là chế độ tập luyện thể thao. Quá trình tập luyện giúp đốt cháy kalo từ đó giảm lượng mỡ thừa hiệu quả. Bên cạnh đó, chăm chỉ vận động giúp cơ bắp trở nên săn chắc, cơ thể gọn gàng hơn.

Giảm béo bắp tay và lưng
Chăm chỉ luyện tâp để lấy lại vóc dáng thon gọn

Để cách giảm béo bắp tay và lưng hiệu quả bạn nên ưu tiên những bài tập dành cho vùng bắp tay và lưng như: hít đất, tạp tạ hay nhảy dây… Tùy theo lượng mỡ thừa cần giảm cũng như tình trạng sức khỏe để có chế độ luyện tập phù hợp. Kiên trì theo đuổi mục tiêu là yếu tố quan trọng để đạt được thành công bạn nhé.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Việc thừa cân có sự tác động không nhỏ của chế độ dinh dưỡng đấy. Việc nạp quá nhiều đồ ngọt hay tinh bột chính là thủ phạm khiến bắp tay và lưng tích mỡ. Lưu ý điều chỉnh chế độ dinh dưỡng chính là cách giảm béo bắp tay và lưng hiệu quả.

Giảm béo bắp tay và lưng
Áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý để giảm cân

Cần lưu ý 3 nguyên tắc cơ bản sau đây: không ăn sau 9h, hạn chế hấp thu tinh bột, kiêng đồ uống có ga ở mức tối đa. Ngoài ra, tăng cường bổ sung rau xanh cũng như trái cây để cải thiện làn da và vóc dáng.

Áp dụng công nghệ giảm béo

Đối với những khách hàng quá cân mà không có nhiều thời gian áp dụng hai phương pháp trên thì cách giảm béo bắp tay và lưng bằng công nghệ giảm béo là phương pháp thích hợp. Công nghệ giảm béo bằng ánh sáng cho phép đốt cháy mỡ thừa trong thời gian ngắn và an toàn.

Giảm béo bắp tay và lưng
Công nghệ giảm béo giúp đốt cháy mỡ thừa

Đây là cách giảm béo bắp tay và lưng đã được FDA chứng nhận và kiểm định về hiệu quả điều trị. Công nghệ linh hoạt sử dụng sóng ánh sáng kép để hóa lỏng mỡ thừa sau đó nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài cơ thể. Vì vậy, bạn sẽ giảm được chính xác lượng mỡ thừa như mong muốn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu