Loading...

Giải đáp tất tật thắc mắc về xăm mí trên- có hình ảnh minh họa

Phun xăm mí trên cũng là một trong những hình thức làm đẹp đang được nhiều chị em lựa chọn giúp cho đôi mắt to tròn long lanh hơn mà không cần phải trang điểm. Nếu còn chưa biết xăm mí trên là gì thì những giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều đó.

xăm mí trên

Xăm mí trên là gì?

Xăm mí trên hay còn có tên gọi khác: phun mí mở tròng là kỹ thuật sử dụng kim thêu siêu vi đi kèm với bầu mực tác động một lực vừa đủ lên phần thượng bì của da mà không ảnh hưởng đến thị lực với mục tiêu cuối cùng là tạo cho viền mí mắt đẹp hài hòa, lôi cuốn trong thời gian dài, hoàn toàn không cần phải trang điểm.

Xăm mí trên áp dụng cho đối tượng nào?

Sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên, có điểm nhấn luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên nếu không được như ý muốn thì phun xăm mí mắt chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Nếu đang rơi vào một trong những trường hợp sau thì bạn nên chọn phun xăm mí trên ngay tại Ý Lan nhé!

  • Người có nếp mí không rõ ràng
  • Mi mắt ngắn, thưa
  • Người muốn có đôi mắt trông to và rõ hơn
Thông thường xăm mí mắt trên áp dụng cho khách hàng mắt 1 mí hoặc sụp mí để làm bật lên thần thái của đôi mắt. Tuy nhiên với khách hàng trong độ tuổi trung niên vẫn có thể thực hiện kỹ thuật này.

xăm mí trên

Quy trình thực hiện phun xăm mí trên tại TMV Ý Lan

Toàn bộ quá trình đều do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện nên đảm bảo đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

B1. Thăm khám, tư vấn cho khách hàng về kiểu dáng và màu sắc của mí mắt

B2. Sát khuẩn, gây tê cho vùng mí mắt

B3. Tiến hành kỹ thuật phun mí mắt trên

B4. Thoa kem dưỡng cho vùng mí mắt

B5. Tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc mí mắt tại nhà.

xăm mí trên

Cách chăm sóc sau khi phun xăm mí trên

Sau khi phun xăm mí mắt, bạn sẽ cần một thời gian từ 3-5 ngày để vùng mí được phục hồi, lên màu nhanh và chuẩn hơn.

- Giữ vệ sinh sạch sẽ cho vùng mí mắt vừa phun xăm

- Không để cho nước dính vào vùng mí mắt

- Thoa thuốc mỡ lên mí mắt ngày 3-4 lần để nhanh bong hơn

- Kiêng một số đồ ăn như thịt bò, đồ nếp, hải sản…trong khoảng 1 tháng đầu.

Một số câu hỏi liên quan đến phun xăm mí mắt trên

  1. Xăm mí trên có đau không?

Trong quá trình phun xăm tại Ý Lan, khách hàng sẽ được tiến hành làm sạch và gây tê viền mắt nên hoàn toàn không đau rát. Sau khi phun xăm, vùng mí có thể hơi rát nhưng sẽ giảm dần ngay sau đó.

  1. Xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Phun xăm mí mắt sử dụng đầu kim siêu nhỏ chỉ có tác động lên phần thượng bì của da, hoàn toàn không ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh quanh mắt hay con ngươi nên không ảnh hưởng đến thị giác.

  1. Phun mí mắt trên sau bao lâu đẹp tự nhiên?

Sau khi phun mí khoảng 3-5 ngày, khi lớp vảy ngoài bong ra là bạn sẽ có mí mắt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên mí mắt ổn định màu nhất sau khoảng 1 tháng.

  1. Độ bền của phun mí mắt trên là bao lâu?

Nếu phun mí mắt trên đạt đủ tiêu chuẩn về thiết bị, màu mực, kỹ thuật chuyên viên tốt thì sẽ cho độ bền khoảng từ 2-3 năm tùy vào cơ địa mỗi người.

xăm mí trên

Phun xăm mí mắt trên ở Ý Lan được nhiều khách hàng lựa chọn khi đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, độ bền dài lâu mà không cần trang điểm trong thời gian dài.

Lên đầu