Loading...

"Em vừa phun môi xong, lỡ ăn thịt vịt có sao không ạ?"

“Chào chuyên gia, hôm vừa rồi em có đi phun môi ở thẩm mỹ viện Ý Lan. Em cũng đã chăm sóc cẩn thận nên sau 6 ngày môi bong hết hoàn toàn. Hôm đó có chị cùng công ty rủ đi ăn vịt.  Em thèm quá nên đã đi cùng. Đến lúc ăn xong mới nhớ ra không biết phun môi có được ăn vịt không ạ vì em nhớ chuyên gia Ý Lan có dặn em nên kiêng 1 số thực phẩm tanh như hải sản, trứng…Giờ em phải làm sao ạ”. (Nguyễn Thị Hoa- 28 tuổi- Hà Nội).

Khách hàng phun môi tại Ý Lan

Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp: Em vừa phun môi xong, lỡ ăn thịt vịt có sao không ạ?

Chào bạn Nguyễn Thị Hoa, về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Phun môi thẩm mỹ là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn khi giúp cho môi được căng bóng, đẹp tự nhiên mà không cần phải mất thời gian tô son. Đặc biệt chúng còn khắc phục hoàn toàn tình trạng môi thâm bẩm sinh, môi nhợt màu…chỉ sau 1 lần duy nhất.
Theo như bạn chia sẻ, thì đúng là sau khi phun môi cần kiêng 1 số thực phẩm tanh như hải sản, trứng…Thời gian kiêng là 1 tháng đầu tiên. Thịt vịt tuy có chút vị tanh nhưng nếu làm sạch sẽ không còn mùi như vậy nữa. Đặc biệt, trong thịt vịt có rất nhiều chất đạm, chất hỗ trợ tạo máu tốt giúp vận chuyển oxy đến vết thương, đào thải chất độc hiệu quả. Vậy nên bạn có thể ăn thịt vịt bình thường, cũng không gây nguy hiểm. Tuy nhiên lời khuyên là bạn chỉ nên ăn ở mức độ vừa phải để tránh phản tác dụng.
Ngoài ra, trong thời gian này, bạn vẫn cần chú ý chăm sóc tốt hơn để màu môi sớm chuẩn đẹp. Uống nhiều nước cam, cà rốt, dừa, dứa…bổ sung thêm vitamin cho vùng môi. Dùng son dưỡng Vaseline bôi đều đặn, thường xuyên để môi luôn mềm, bóng. Khi ra ngoài bạn che chắn cho vùng môi cẩn thận để tránh ánh nắng mặt trời.
Phun môi tuy chỉ là hình thức làm đẹp đơn giản nhưng bạn cần chọn địa chỉ uy tín, có kiến thức và kinh nghiệm. Ngoài ra, cũng cần chú ý kiêng khem trong 1 tháng đầu để có được môi đẹp nhất.


 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu