Loading...

Độ tuổi nào thì có thể xăm mí mắt được?

Độ tuổi nào thì có thể xăm mí mắt được ạ? Em năm nay 19 tuổi rồi muốn đi phun xăm mí mắt thì được chưa ạ? Em đã hỏi ý kiến của người nhà thì mọi người bảo phải hỏi chuyên gia xem phun có ảnh hưởng gì không mới cho đi. Mong chuyên gia trả lời giúp em để về trao đổi lại với gia đình ạ. (Thanh Ngọc - Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngọc!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan, về câu hỏi của bạn là độ tuổi nào thì có thể xăm mí mắt được? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun xăm mí mắt có ưu điểm là khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí lót, mắt nhìn bé. Sau phun mí mắt bạn sẽ sở hữu viền mí sắc nét giúp mắt to hơn nhìn linh hoạt hơn. Chính vì thế, ngay từ khi ra đời phun mí mắt nhanh chóng tạo thành trào lưu khiến chị em mê mẩn. Việc phun xăm mí mắt thì ở bất kì độ tuổi nào có mong muốn làm đẹp đều thực hiện được. Song để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe thì chỉ nên thực hiện khi đủ 18 tuổi trở lên. Vì lúc này, cớ thể của bạn đã phát triển hoàn thiện, không có sự thay đổi nào khác nên khi phun mí sẽ định hình từ kiểu dáng đến màu sắc đẹp nhất.

phun-mi-mat
Phun mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc nhẹ nhàng, không đau, an toàn cho viền mí sắt nét tự nhiên

Bạn Thanh Ngọc năm nay đã 19 tuổi thì hoàn toàn có thể áp dụng được phương pháp phun mí mắt làm đẹp nhé! Khi phun chuyên gia sẽ tác động nhẹ nhàng lên bờ mí khoảng 0.2-0.3mm bằng loại kim chuyên dụng nên không gây đau, không chảy máu, không sưng. Sau khoảng 15-20 phút thực hiện bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt nhẹ nhàng bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết thúc phun mí mắt kết hợp chăm sóc, vệ sinh viền mí theo hướng dẫn của chuyên gia phun xăm thì sau 7 ngày viền mí bạn sẽ bình phục và khoảng 1 tháng sau thì nhìn hoàn toàn tự nhiên nhé. Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan bằng kinh nghiệm hơn 16 năm trong nghề, đặc biệt sử dụng mực phun nhập khẩu, cùng thiết bị phun được tiên tiến sẽ giúp tạo viền mí sắc nét đẹp tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc phun mí mắt này, bạn hãy gọi hotline hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Ý Lan, chuyên gia sẽ tư vấn thêm cho bạn nhé!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu