Loading...

Điều trị mụn hiệu quả

Những phương pháp điều trị mụn truyền thống như sử dụng sữa rửa mặt, kem bôi hay thuốc uống đã trở nên quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, nhược điểm của những phương pháp này đó là không điều trị mụn tận gốc cũng như mất nhiều thời gian điều trị. Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm này, công nghệ điều trị mụn hiệu quả bằng sóng ánh sáng sinh học chính là câu trả lời hoàn hảo nhất.

Bước đột phá trong công nghệ điều trị mụn

Hiện nay, công nghệ điều trị mụn bằng sóng ánh sáng sinh học được đánh giá là bước đột phá thông minh. Kỹ thuật loại bỏ mụn bằng ánh sáng cho phép điều trị mụn hiệu quả trong thời gian ngắn và không làm tổn thương da.

Điều trị mụn hiệu quả
Điều trị mụn bằng sóng ánh sáng mang lại hiệu quả cao

Ngoài ra công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon còn mang lại tác dụng đó chính là linh hoạt điều trị các vấn đề về mụn. Chính vì vậy, các vấn đề về: mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng cá… đều được điều trị hiệu quả.

Cơ chế điều trị mụn thông minh

Áp dụng linh hoạt bước sóng ánh sáng kép và công nghệ than hoạt tính, công nghệ điều trị mụn tận gốc Cacbon hoạt tính giải quyết mụn hiệu quả. Hiện nay, áp dụng sóng ánh sáng trong lĩnh vực làm đẹp trở thành xu hướng phổ biến trên thế giới.

Điều trị mụn hiệu quả
Quy trình đẩy nhân mụn ra khỏi da bằng sóng ánh sáng sinh học

Sóng ánh sáng được chuyên viên điều chỉnh phù hợp với cấu trúc da cũng như tình trạng mụn của khách hàng. Dưới tác động của sóng ánh sáng, toàn bộ nhân mụn được đẩy ra khỏi lỗ chân lông. Từ đó da làm sáng và hiệu quả, sau đó mặt nạ than Cacbon hoạt tính được bổ sung cung cấp khoáng chất cấn thiết cho da.

Hiệu quả điều trị vượt trội

Một trong những ưu điểm của phương pháp điều trị mụn ánh sáng Cacbon đó là mụn được xử lý hiệu quả. Ngoài ra, sau quá trình điều trị mụn, làn da được kích thích collagen trở nên sáng mịn và mềm mại.

Điều trị mụn hiệu quả
Mặt nạ than Cacbon hoạt tính cung cấp dưỡng chất cho da

Hiệu quả điều trị nhanh chóng của công nghệ thông minh đã chinh phuc ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay, công nghệ điều trị mụn ánh sáng đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu