Loading...

Điều trị mụn bằng ánh sáng xanh

Với sự tiến bộ vượt trội của khoa học kỹ thuật, các công nghệ ánh sáng ngày càng được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực, trong đó có làm đẹp. Cùng nghe chuyên gia chia sẻ về phương pháp điều trị mụn bằng ánh sáng xanh nhanh chóng, hiệu quả.

Điều trị mụn bằng ánh sáng xanh
Làm thế nào để điều trị mụn hiệu quả

Bước đột phá mới trong lĩnh vực điều trị mụn

Hiện nay, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon được giới chuyên gia đánh giá là phương pháp trị mụn hiệu quả trên thế giới, cho phép khắc phục nhược điểm của các cách trị mụn thông thường trước đây. Công nghệ này đã nhận được sự kiểm định chất lượng của Hiệp hội Da liễu châu Âu.

Điều trị mụn bằng ánh sáng xanh
Sử dụng ánh sáng xanh để trị mụn hiệu quả

Sử dụng ánh sáng xanh thông minh, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon tác động sâu vào từng tế bào da, bóc tách ổ nhân mụn, làm thông thoáng các ổ nang lông, giúp trị mụn hiệu quả. Bên cạnh đó, dải ánh sáng xanh còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen, tái tạo da nhanh chóng. Chính vì vậy, điều trị mụn bằng ánh sáng xanh được đông đảo các chị em yêu thích và sử dụng phổ biến trong cuộc sống.

Lựa chọn địa chỉ trị mụn uy tín

Hiện nay, điều trị mụn bằng ánh sáng xanh đã có mặt tại Việt Nam và được thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng độc quyền. Với việc sử dụng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon trong điều trị mụn, thẩm mỹ viện Ý Lan đã mang đến cho khách hàng dịch vụ trị mụn có chất lượng hoàn hảo. Ngoài ra, các chuyên gia thẩm mỹ viện Ý Lan giàu kinh nghiệm thẩm mỹ luôn sẵn sàng, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng các gói liệu trình phù hợp. Thẩm mỹ viện Ý Lan là một trong những địa chỉ trị mụn uy tín, chất lượng trong cả nước. Do đó, các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với thẩm mỹ viện lựa chọn dịch vụ điều trị mụn.

Điều trị mụn bằng ánh sáng xanh
Giám đốc Trần Ngọc Lan tư vấn dịch vụ trị mụn cho khách hàng

Tại thẩm mỹ viện Ý Lan, dịch vụ trị mụn vô cùng phong phú, bao gồm điều trị mụn thịt, trị mụn bọc, mụn cám, mụn trứng cá… Những dịch vụ trị mụn này đều nhận được sự đánh giá cao từ phía quý khách hàng. Ngoài ra, thẩm mỹ viện Ý Lan cũng quan tâm, phát triển một số dịch vụ làm đẹp khác như chăm sóc da, tắm trắng toàn thân, giảm béo không phẫu thuật, phun thêu lông mày tán bột…

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu