Loading...

Điêu khắc lông mày chi phí bao nhiêu?

Điêu khắc lông mày chi phí bao nhiêu ạ? Em nghe nói bên Ý Lan làm đẹp và an toàn nhưng không biết chi phí bên mình có đắt không ạ? (Hồng Anh - Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Anh!

Chúng tôi rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc của bạn là điêu khắc lông mày chi phí bao nhiêu? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun tán bột, phun phủ sáp hay điêu khắc lông mày đều là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Trong đó, điêu khắc lông mày là kĩ thuật phun đặc biệt, chuyên gia  sẽ sử dụng thiết bị có đầu kim siêu nhỏ, cực bén để đưa mực xăm vào da. Kĩ thuật đưa mực vào da rất tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày theo hình dáng tự nhiên như sợi lông mày thật theo chiều xuôi từ đầu chân mày đến đuôi lông mày. Vì vậy điêu khắc lông mày không để lại khung viền như phun xăm truyền thống. Đây là nghệ thuật khắc bù xen lẫn giữa lông mày thật nên nhìn dáng lông mày vô cùng tự nhiên.

dieu-khac-long-may
Điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên tại Ý Lan

Do kĩ thuật điêu khắc lông mày khó và thời gian làm lâu hơn nên chi phí điêu khắc lông mày cũng cao hơn sơ với phun tán bột hay phun phủ sáp. Tùy theo từng thẩm mỹ mà chi phí phun lông mày sẽ khác nhau. Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan chi phí điêu khắc lông mày khoảng 3.500k. Đây là mức chi phí cạnh tranh so với nhiều thẩm mỹ viện trên địa bàn.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan 100% được chuyên gia phun thêu lành nghề, gu thẩm mỹ tinh tế thực hiện. Mực xăm sử dụng chuẩn nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo lên màu đẹp tự nhiên, bền màu ổn định theo thời gian. Khách hàng sau khi điêu khắc lông mày tại Ý Lan đều hài lòng về kết quả và giới thiệu người thân, bạn bè tới thẩm mỹ để tham dự.

Để tìm hiểu thêm về kĩ thuật điêu khắc lông mày đẹp và chi phí cụ thể, bạn có thể gọi hotline hoặc trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Ý Lan 100 Tây Sơn Đống Đa, Hà Nội chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan

 

 

Lên đầu