Loading...

Nên điêu khắc lông mày 3D hay phun thêu lông mày 3D?

Câu hỏi: Chào chuyên gia, em sở hữu cặp lông mày vừa ngắn vừa thưa, mà nghe nói kỹ thuật phun xăm khiến lông mày trông kém tự nhiên và khuôn mặt có phần dữ dằn, già trước tuổi. Vì thế, em đang phân vân giữa hai phương pháp điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày. Xin chuyên gia giải đáp giúp, em nên điêu khắc lông mày 3D hay phun thêu lông mày 3D ạ? Em xin cảm ơn!

(Gia Chi – 18 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Gia Chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn làm đẹp của Thẩm mỹ viện Ý Lan. Với câu hỏi “Nên điêu khắc lông mày 3D hay phun thêu lông mày 3D” của bạn, chúng tôi xin được góp ý như sau:

nen-dieu-khac-long-may-3d-hay-phun-theu-long-may-3d
Nên điêu khắc lông mày 3D hay phun thêu lông mày 3D?

Điểm giống và khác nhau giữa điêu khắc lông mày 3D và phun thêu lông mày 3D?

Điểm giống nhau giữa điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày nằm ở chỗ cả 2 kỹ thuật này đều sử dụng dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng nhằm tạo ra những sợi lông mày giả xen lẫn những sợi lông mày thật, để khách hàng có được đôi chân mày đẹp tự nhiên nhất, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Cả 2 phương pháp điêu khắc lông mày 3D và phun thêu lông mày 3D đều giúp chị em sở hữu cặp chân mày tự nhiên, nhẹ nhàng, đường nét hài hòa và phù hợp với tổng thể khuôn mặt mà không mất thời gian trang điểm mỗi ngày. Tuy nhiên, mỗi phương pháp đều có những ưu điểm khác nhau:

- Điêu khắc lông mày 3D:

Để tạo ra những sợi lông mày mềm mại và hài hòa, nghệ nhân phun xăm sẽ dùng “dao điêu khắc” để đưa mực xăm vào dưới da một cách tỉ mỉ, cẩn trọng, điêu khắc từng sợi lông mày mảnh, cong, mềm mại gần giống với sợi lông mày thật. Ưu điểm của kỹ thuật này là tạo nên vẻ đẹp mềm mại, nữ tính, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

- Phun thêu lông mày 3D:

Khác với điêu khắc lông mày, khi phun thêu lông mày, nghệ nhân sẽ dùng một loại “bút phun thêu” chuyên dụng với đầu kim nhọn để tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày mà không gây đau đớn, đảm bảo an toàn tuyệt đối. ưu điểm của phun thêu lông mày là sợi lông mày trông đậm và sắc nét hơn so với điêu khắc lông mày. Tuy nhiên, điều này cũng làm giảm đi độ tự nhiên của lông mày.

nen-dieu-khac-long-may-3d-hay-phun-theu-long-may-3d-2
Bạn Gia Chi nên chọn Điêu khắc lông mày 3D thay vì phun thêu lông mày 3D.

Nên điêu khắc lông mày 3D hay phun thêu lông mày 3D?

Nên điêu khắc lông mày 3D hay phun thêu lông mày 3D? Xét về độ bền thì điêu khắc lông mày bền hơn phun thêu nhưng lại nhạt màu hơn. Tùy vào độ tuổi, màu da và màu tóc mà bạn nên chọn điêu khắc lông mày 3D hoặc phun thêu lông mày 3D.

Theo thông tin chúng tôi được biết thì bạn Gia Chi mới 18 tuổi, vì vậy để tăng độ trẻ trung và tự nhiên cho khuôn mặt, bạn Gia Chi nên chọn Điêu khắc lông mày 3D thay vì phun thêu lông mày 3D.

Tốt nhất, bạn nên làm điêu khắc lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn kỹ hơn về cách thức thẩm mỹ cũng như hình dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi của bạn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan là thương hiệu phun thêu thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu Miền Bắc với gần 20 năm kinh nghiệm. Tất cả các dịch vụ thuộc mảng phun thêu thẩm mỹ đều được chính Giám đốc Trần Ngọc Lan của chúng tôi thực hiện nên đảm bảo hiệu quả làm đẹp cao, chuẩn và an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện Ý Lan luôn là đơn vị tiên phong cập nhất các công nghệ làm đẹp mới nhất và tiên tiến nhất trên thế giới. Bạn có thể liên hệ hotline 0967.11.66.33 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn chi tiết.

 

Lên đầu