Loading...

Điêu khắc chân mày hỏng xóa được không, làm cách nào nhanh nhất?

 “Tôi đang sống dở chết dở vì cái lông mày. Lúc đầu háo hức đi điêu khắc vì nghĩ sẽ được dáng lông mày đẹp tự nhiên như ý muốn. Ai ngờ mọi thứ hỏng bét hết. Tôi làm cũng được gần 1 tuần, vảy đã bong hết mà nhìn xấu đau đớn. Từ hồi làm xong đến giờ tôi chẳng dám đi đâu vì ai cũng nhìn vào xong bàn tán. Giờ tôi muốn hỏi điêu khắc chân màu có xóa được không và làm như thế nào?” (Phùng Thị Hồng- 30 tuổi- Hà Nội).

Chuyên gia tư vấn: Điêu khắc chân mày hỏng có xóa được không, làm cách nào nhanh nhất?

Chào bạn Phùng Thị Hồng, về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trước hết, chúng tôi rất chia sẻ về trường hợp của bạn. Không chỉ có bạn mà nhiều chị em khác cũng trong tình trạng tương tự khi mà lựa chọn cơ sở phun xăm kém chất lượng. Hậu quả là những hàng lông mày “thảm họa”. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến nhan sắc mà cả sự tự tin của phái đẹp.

Tuy nhiên bạn cũng không phải lo lắng vì có thể dễ dàng xóa sửa bằng công nghệ mới nhất tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Công nghệ xóa mực tại Ý Lan sử dụng ánh sáng cường độ cao sẽ tác động vào vùng lông mày, từ đó bóc tách tận gốc màu mực. Những mực này sẽ theo đường bài tiết nhanh chóng đào thải ra bên ngoài. Quá trình này diễn ra hoàn toàn không đau rát, không chảy máu, không để lại sẹo.

Vì lông mày của bạn mới điêu khắc xong nên số lần xóa màu mực diễn ra từ 2-3 lần. Bạn qua bên thẩm mỹ viện Ý Lan để được chuyên viên thăm khám, sau đó lên liệu trình thực hiện cụ thể. Sau khi thực hiện xóa lông mày, bạn có thể lựa chọn phun thêu tán bột, phun phủ sáp hoặc điêu khắc phẩy sợi để phục hồi lại nhan sắc. Tại Ý Lan, quá trình phun thêu hay điêu khắc đều do giám đốc Trần Ngọc Lan và chuyên gia trực tiếp thực hiện. Điều này đảm bảo đem lại kết quả hoàn hảo nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm, bạn có thể yên tâm với những gì mà Ý Lan mang lại.

Phun thêu lông mày tại TMV Ý Lan

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu