Loading...

Điểm danh cách giảm béo siêu tốc dành cho bà nội trợ

Dành phần lớn thời gian để chăm sóc con cái và lo toan công việc gia đình. Vì vậy các chị em làm nội trợ không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Học ngay những cách giảm béo siêu tốc dưới đây giúp các mẹ duy trì dáng vóc mà không mất quá nhiều thời gian nhé.

Hạn chế khẩu phần ăn

Giảm béo cho người nội trợ
Thói quen ăn vặt cùng bé dễ làm mẹ tăng cân

Một trong những sai lầm khi chăm con nhỏ, đó là các bà mẹ thường ăn theo khẩu phần của con. Khi là đĩa bột hay que kem hoặc chiếc bánh nhỏ mà con ăn không hết. Đây chính là thói quen tích lũy mỡ thừa một cách âm thầm mà các mẹ không hề hay biết. Để chặn đứng tình trạng tăng cân hãy nói không với đồ ăn vặt của trẻ nhỏ. Thói quen này không chỉ giúp mẹ duy trì cân nặng mà còn giúp con ăn hết khẩu phần của mình.

Tăng cường vận động

Giảm béo cho người nội trợ
Làm việc nhà cũng là cách giảm cân hiệu quả

Đối với các mẹ làm nội trợ thường không có nhiều thời gian để tham gia lớp tập thể thao một cách đều đặn. Để tăng cường vận động các mẹ có thể cùng bé đi dạo mỗi ngày hoặc hình thành thói quen vận động khi làm việc nhà. Những động tác vươn cao, gập người cũng là cách hay để tăng cường đốt cháy kalo mỗi ngày. Hay mỗi lượt lên xuống cầu thang cũng là cách đốt cháy kalo hiệu quả đáng kể.

Áp dụng công nghệ ánh sáng

Giảm béo cho người nội trợ
Dễ dàng giảm béo với công nghệ ánh sáng an toàn

Đối với các mẹ có quá nhiều mỡ thừa và những cách giảm béo trên bạn đã áp dụng nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Thì công nghệ giảm béo bằng sóng ánh sáng chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn. Sóng ánh sáng giúp hóa lỏng mỡ thừa nhanh chóng và an toàn từ đó dễ dàng lấy lại vóc dang cân đối mà không mất quá nhiều thời gian.

Lên đầu