Loading...

Đánh bay mụn đầu đen chỉ trong 5 phút

Có thể nói, một trong những rắc rối lớn nhất của làn da chính là mụn đầu đen. Ngày nay, chỉ với những nguyên liệu có sẵn, đơn giản từ thiên nhiên, các chị em hoàn toàn có thể đánh bay mụn đầu đen một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 Đánh bay mụn đầu đen chỉ trong 5 phút
Loại bỏ đốm mụn nhanh chóng, hiệu quả

Biện pháp lăn trứng

Lăn trứng là một trong những phương pháp trị mụn đầu đen từ thiên nhiên đã có từ lâu đời và còn tồn tại cho đến tận ngày nay. Các chị em chỉ cần luộc trứng, tiếp theo bóc vỏ và tiến hành lăn đều lên vùng da bị mụn. Sau khoảng 2 đến 3 phút, những đốm mụn đáng ghét sẽ nhanh chóng biến mất và thay vào đó là làn da căng mịn, giàu sức sống. Đây cũng là bí quyết làm đẹp bỏ túi của rất nhiều chị em trong cuộc sống.

 Đánh bay mụn đầu đen chỉ trong 5 phút
Lăn trứng có tác dụng ngăn ngừa mụn

Rửa mặt bằng khăn nóng

Chắc hẳn, nhiều người sẽ tỏ ra nghi ngờ về hiệu quả của phương pháp này. Tuy nhiên, trên thực tế, rửa mặt bằng khăn nóng là một cách trị mụn đầu đen vô cùng tốt đấy nhé. Đầu tiên, bạn chuẩn bị một chiếc khăn sạch, đem trần qua nước sôi và đặt lên vùng da bị mụn. Hơi nước nóng từ khăn giúp lấy đi bụi bẩn cùng lớp mụn đầu đen chỉ trong nháy mắt.

 Đánh bay mụn đầu đen chỉ trong 5 phút
Thường xuyên rửa mặt bằng khăn nóng

Trị mụn hoàn hảo bằng công nghệ ánh sáng

Rửa mặt bằng khăn nóng hay lăn trứng là các cách trị mụn đầu đen từ thiên nhiên khá đơn giản nên được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có thể làm giảm sự phát triển của mụn mà không trị mụn hiệu quả. Do vậy, bạn cần tới sự trợ giúp của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

 Đánh bay mụn đầu đen chỉ trong 5 phút
Trị mụn hoàn hảo bằng công nghệ ánh sáng

Hiện nay, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực trị mụn trên toàn thế giới, cho phép điều trị mụn đầu đen nhanh chóng, hiệu quả chỉ với một liệu trình duy nhất. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được thẩm mỹ viện Ý Lan nhập khẩu và ứng dụng độc quyền, mang đến niềm vui cho đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu