Loading...

Da sáng láng mịn nhờ cà rốt

Làn da hồng hào và láng mịn không chỉ giúp bạn gái trở nên xinh đẹp hơn. Mà làn da đẹp còn thể hiện sức khỏe của chủ nhân nữa đấy. Học ngay cách làm sáng da với cà rốt cực dễ dàng nhé.

Nước ép cà rốt

Tắm trắng bằng cà rốt
Dễ dàng làm sáng da nhờ nước ép cà rốt

Cách dễ dàng nhất để làm sáng da với cà rốt đó chính là sử dụng nước ép để dưỡng mịn da mỗi ngày. Thành phần cà rốt chứa nhiều vitamin A, E, B1 có tác dụng làm sáng da đồng thời ngăn ngừa hình thành sắc tố gây sạm da. Bạn có thể thoa hỗn hợp này lên da, sau 15’ thì tắm lại với nước ấm. Thực hiện đều đặn 1 lần/ ngày để mang lại hiệu quả cao.

Mặt nạ cà rốt

Tắm trắng bằng cà rốt
Dưỡng da sáng mịn mỗi ngày nhờ mặt nạ cà rốt

Nếu không có nhiều thời gian để nghiền nước ép cà rốt. Bạn có thể giã mịn 50 gr cà rốt tươi. Dùng hỗn hợp này để tẩy tế bào chết trên da khoảng 3’. Lớp tế bào chết sẽ được loại bỏ dễ dàng đồng thời dưỡng chất từ cà rốt sẽ nhanh chóng thấm vào da giúp cải thiện sắc da trở nên hồng hào và mịn màng. Đây là một trong cách tắm trắng da từ thiên nhiên được nhiều phụ nữ áp dụng bởi hiệu quả cao và dễ thực hiện.

Cà rốt và sữa tươi

Tắm trắng bằng cà rốt
Cà rốt kết hợp sữa tươi giúp làm sáng da hiệu quả

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách tắm trắng từ cà rốt bằng cách kết hợp với một chút sữa tươi. Phương pháp này thích hợp với những người có làn da xỉn màu và nhiều dầu. Bởi sữa tươi khá hiệu quả trong việc kiềm chế lượng dầu thừa trên da. Xay mịn 30 gr cà rốt với 30 ml sữa tươi nguyên chất, sau đó dùng hỗn hợp này ủ da trong khoảng 10 – 15’. Nên thực hiện trước khi đi ngủ để da có thể thẩm thấu một cách tốt nhất dưỡng chất.

Lên đầu