Loading...

Có những kiểu phun mí mắt nào?

Mắt em một mí nên nhìn nhỏ không được đẹp. Mà em vẽ viền mí thì xấu quá, hôm to, hôm bé hôm cân, hôm lệch. Vì thế em định đi phun mí mắt nhưng không biết có những kiểu phun mí mắt nào đẹp. Ý Lan có thể tư vấn giúp em được không ạ? (Nguyễn Loan – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Loan!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về câu hỏi của bạn là có những kiểu phun mí mắt nào? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nếu mắt 2 mí to rõ nét thì nhìn mắt sẽ rất đẹp. Tuy nhiên với trường hợp mắt một mí, mí lẩn thì lại làm đôi mắt kém xinh, thiếu sự linh hoạt. Việc trang điểm mí mắt sẽ là giải pháp hữu hiệu đối với những người có nhược điểm về ví mắt. Song vẽ viền mí mắt không đơn giản như vẽ lông mày. Do da viền mí khó vẽ lại sát con ngươi nên không phải ai cũng vẽ đẹp như mong muốn. Lúc này phun mí mắt sẽ thay thế cho việc trang điểm viền mí. Chỉ 1 lần phun mí mắt duy nhất sẽ giúp mang lại viền mí đẹp tự nhiên bền màu theo thời gian.

Với câu hỏi của bạn là có những kiểu phun mí mắt nào? Hiện nay, có rất nhiều kiểu phun viền mí mắt nhưng thông dụng là 3 kiểu phun viền mí dưới đây:

+ Phun viên mí sát lông mi: Đây là kiểu phun mí được thực hiện sát với lông mi, độ đậm nhạt sẽ giảm dần từ đầu mắt đến đuôi mắt. Thường những người mắt nhỏ, mắt một mí và mí lẩn thích hợp với việc phun mí sát lông mi.

phun-vien-mi
Phun viền mí mắt đẹp tự nhiên tại Ý Lan

+ Phun viền mí mắt vểnh ở đuôi: Viền mí mắt sẽ được phun có độ đậm vừa phải và vểnh ở phần đuôi mắt. Kiểu phun mí mắt này sẽ giúp người sở hữu có được đôi mắt to hơn, đẹp hơn.

+ Phun viền mí mắt chếch ở đuôi mắt: Nếu đôi mắt của bạn mà mang lại cho người đối diện cảm giác u buồn thì việc lựa chọn phun mí chếch ở đuôi mắt là rất phù hợp. Kiểu phun mí mắt này sẽ giúp đôi mắt của bạn tươi tắn, linh hoạt hơn rất nhiều.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan khi đến phun viền mí mắt chuyên gia sẽ căn cứ vào tình trạng viền mí của từng người mà tư vấn kiểu dáng viền mí, màu sắc phù hợp. Cam kết sau phun viền mí mắt bạn sẽ to đẹp tự nhiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các kiểu phun viền mí mắt bạn vui lòng gọi hotline và trực tiếp qua Ý Lan chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu