Loading...

Choáng với chiêu giảm cân của sao Kpop

Showbiz hào nhoáng nhưng cũng đầy khắc nghiệt đòi hỏi nghệ sỹ không chỉ khẳng định tài năng mà còn phải nổi bật về vóc dáng. Chính vì vậy, duy trì cân nặng là một trong những nhiệm vụ sống còn của Sao Kpop. Điểm danh những ngôi sao giảm cân thành công nhé.

Jessica ( SNSD)

Trước khi trở thành công chúa băng giá xinh đẹp của SNSD, Jessica từng có thời kỳ khổ sở vì cân nặng. Những bức ảnh quá khứ cho thấy một mẩu của SNSD khá mũm mĩm. Tuy nhiên, dễ dàng nhận thấy cô nàng đã gầy đi đáng kể theo từng năm.

Sao Hàn giảm cân
Jessica ngày càng mảnh mai nhờ chăm chỉ luyện tập

Ám ảnh vì cân nặng, Jessica luôn áp dụng chế độ luyện tập cường độ cao. Cô nàng cho biết, bản thân tập thể dục 6 buổi/ tuần và hạn chế tối đa đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Changmin ( 2PM)

Biệt danh chàng béo đã gắn liền với Changmin cho đến khi anh chàng hạ quyết tâm giảm cân. Anh chàng thực hiện chế độ dinh dưỡng và tập luyện cực kỳ hà khắc. Bữa ăn của anh chàng chỉ có 2 miếng đậu phụ cùng với 6 tiếng tập luyện mỗi ngày.

Sao Hàn giảm cân
Thân hình hoàn hảo của Changmin khiến fans ngưỡng mộ

Kiên trì và quyết tâm cao, hình ảnh anh chàng 6 múi với cơ bụng hoàn hảo của Changmin là động lực giảm béo hiệu quả cho nhiều chàng trai.

Kim Sun Ah

Sau thành công vang dội của My name is Kim Sam Soon, cô nàng Kim Sun Ah đã phải trả giá không dễ chịu chút nào. Để nhập vai, cô đã phải tăng gần 10kg vì vậy sau khi đóng máy Kim Sun Ah đã điên cuồng tập luyện.

Sao Hàn giảm cân
Kim Sun Ah đã có cuộc cách mạng về cân nặng khiến nhiều người choáng váng

Cô nàng kết hợp gym, đạp xe và bơi lội mỗi ngày để tiêu hao kalo. Chỉ sau 3 tháng tập luyện, Kim Sun Ah đã lấy lại vóc dáng mảnh mai làm nên thương hiệu của cô.

Lên đầu