Loading...

Choáng váng với cách giảm cân siêu tốc

Thừa cân, béo phì luôn là nỗi ám ảnh lớn của các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, nhiều người vì quá sốt ruột đã không ngần ngại áp dụng các cách giảm cân siêu tốc, thiếu khoa học. Liệu những phương pháp này có thực sự an toàn?

Choáng váng với cách giảm cân siêu tốc
Vóc dáng thon gọn, quyến rũ luôn là ước muốn của phái đẹp

Nhắm mắt làm liều để giảm cân

Ngày nay, nhiều chị em phụ nữ thường truyền tai nhau về các phương pháp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả như nhịn ăn, uống nước cầm hơi…Đặc biệt, những cách giảm cân này lại được lan truyền một cách chóng mặt và nhiều người bất chấp làm theo mặc dù không biết hiệu quả thực sự mà nó mang lại. Trên thực tế, nhịn ăn kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, làm suy giảm hệ miễn dịch và rất dễ mắc bệnh. Bên cạnh đó, nếu áp dụng phương pháp này với cường độ cao có thể gây tử vong.

Choáng váng với cách giảm cân siêu tốc
Nhiều chị em nhắm mắt áp dụng phương pháp giảm cân siêu tốc

Theo các chuyên gia chia sẻ, giới hạn giảm cân an toàn là 1kg trở xuống trong một tuần. Do đó, bạn cần lựa chọn những phương pháp giảm cân phù hợp để vẫn có thể giảm béo thành công mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Ba nguyên tắc vàng trong giảm cân

Nhằm giúp phái đẹp nhanh chóng hiện thực hóa ước muốn của mình, các chuyên gia hàng đầu thế giới đã đưa ra ba nguyên tắc vàng trong giảm cân. Đầu tiên, chế độ dinh dưỡng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Việc áp dụng chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp cơ thể hấp thụ được đầy đủ các nguồn năng lượng và dưỡng chất cần thiết. Bạn nên tăng cường ăn nhiều rau xanh, trái cây, hạn chế ăn tinh bột, uống các chất kích thích và hút thuốc lá. Đồng thời, các chị em cần kết hợp với những bài tập thể dục để tăng cường sức khỏe, giải phóng năng lượng dư thừa.

Choáng váng với cách giảm cân siêu tốc
Công nghệ giảm béo ELS 20 được coi là nguyên tắc vàng nếu muốn giảm cân hiệu quả

Không những vậy, các chị em cần tham khảo phương pháp giảm béo bằng công nghệ. Gần đây, với sự xuất hiện của công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 đã cho phép giảm cân nhanh chóng, hiệu quả chỉ trong một liệu trình điều trị duy nhất. ELS 20 đã tạo ra bước đột phá mới chưa từng có trong lĩnh vực giảm cân trên toàn thế giới, giúp phái đẹp tự tin sở hữu vóc dáng săn chắc, gọn gàng.

Lên đầu