Loading...

Cách làm giảm mỡ phần bắp tay

Cánh tay thon thả là một trong những yếu tố giúp phái đẹp thoải mái lựa chọn trang phục yêu thích. Chính vì vậy, phần cánh tay nhiều mỡ thừa hạn chế bạn rất nhiều trong thời trang. Học ngay cách làm giảm mỡ phần bắp tay để tự tin mặc những món đồ yêu thích nhé.

Cách làm giảm mỡ phần bắp tay
Bắp tay thon gọn giúp bạn tự tin diện trang phục yêu thích

Massage mỗi ngày

Bạn có biết cách làm giảm mỡ phần bắp tay bằng phương pháp massage rất được phụ nữ Châu Á ưa chuộng hay không? Phụ nữ các nước châu Á cho rằng, kỹ thuật massage giúp tăng cường lưu thông khí huyết từ đó làm săn chắc cơ loại bỏ mỡ thừa hiệu quả.

Cách làm giảm mỡ phần bắp tay
Massage tay giúp giảm mỡ hiệu quả mỗi ngày

Để thực hiện phương pháp này, bạn cần chăm chỉ massge phần bắp tay khoảng 20’ mỗi ngày với tinh dầu. Có thể luân phiên thay đổi các loại tinh dầu để quá trình massage hiệu quả và thú vị hơn.

Bài tập dành riêng cho bắp tay

Những bài tập giảm cân dành cho vòng eo hay bắp chân đã trở nên quá quen thuộc đối với mỗi người. Tuy nhiên, ít ai chú ý đến cách làm giảm mỡ phần bắp tay với những bài tập. Trên thực tế, những bài tập giảm béo chuyên biệt không chỉ mang lại hiệu quả nhanh mà còn tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Cách làm giảm mỡ phần bắp tay
Bài tập dành cho cánh tay giúp giảm mỡ nhanh chóng

Những bài tập dành riêng cho bắp tay khá phong phú như: tập tạ, hít đất, nhảy dây… đều phù hợp với mục đích giảm mỡ. Bạn có thể linh hoạt các bài tập để tăng cường hiệu quả cũng như thú vị hơn khi tập luyện. Lưu ý, khi áp dụng phương pháp này, bạn cần có sự kiên trì nhất định để đạt được hiệu quả cao.

Giảm mỡ bằng công nghệ cao

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ cao để giảm mỡ hiệu quả. Cách làm giảm mỡ phần bắp tay với công nghệ ánh sáng ELS 20 đã được nhiều chị em lựa chọn. Đây là phương pháp loại bỏ mỡ thừa ra ngoài cơ thể nhanh chóng và an toàn.

Cách làm giảm mỡ phần bắp tay
Đốt cháy mỡ thừa với công nghệ thông minh ELS 20

Sóng ánh sáng hóa lỏng mỡ thừa và nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài cơ thể cho phép bạn giảm chính xác lượng mỡ thừa như mong muốn. Phương pháp giảm mỡ này thích hợp với khách hàng cần giảm mỡ trong thời gian ngắn mà không có nhiều thời gian tập luyện.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu